ส่องดูแบบ full HD: เสื้อ ‘บางกอกกล๊าส’ ฤดูกาลใหม่ในปี 2018 จาก Nike

CV-BFFC KITS LAUNCH-WS

Nike ผู้สนับสนุนหลักของสโมสรฟุตบอล บางกอกกล๊าส เอฟซี เปิดตัวชุดแข่งขันเหย้า/เยือนของสโมสรประจำฤดูกาล 2018 โฉมใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดยมีการปรับสีชุดเหย้าจาก ‘สีเขียว‘ เป็น ‘สีฟ้า‘ ตามสีประจำสโมสรใหม่ โดยมากับนวัตกรรมเสื้อผ้ากีฬาที่ทาง Nike ได้เป็นผู้คิดค้น และพัฒนาขึ้นมา

BFFC KITS LAUNCH_003
ทั้งนี้  เนื่องจากครบรอบ 10 ปีแล้วที่สโมสรฟุตบอล บางกอกกล๊าส เอฟซี หรือ บีจี เอฟซี ได้เข้าร่วมแข่งขันในลีกฟุตบอลสูงสุดของไทย ทางสโมสรจึงได้ทำการเปิดตัวชุดแข่งขันที่มากับตราสโมสรบวกเฉดสีใหม่ให้กับนักเตะและแฟนบอลได้เห็นโฉมครั้งแรกอย่างเป็นทางการก่อนที่จะเปิดฤดูกาลใหม่

BFFC KITS LAUNCH_009 BFFC KITS LAUNCH_010
สำหรับชุดแข่งขันของสโมสรฟุตบอล บีจี เอฟซี ประจำฤดูกาล 2018 Nike ได้ออกแบบมาภายใต้คอนเซ็ปต์ว่า Las Maquinas Azules จากภาษาสเปนที่มีความหมายในภาษาอังกฤษว่า The Blue Machines หรือ เครื่องจักรสีน้ำเงิน โดยเสื้อทีมเหย้าจะเป็นเสื้อคอวีที่ใช้เทคนิคการไล่สีฟ้า และสีดำ เพื่อเพิ่มความโดดเด่นสง่างาม ส่วนกางเกง และถุงเท้าใช้สีขาว เพื่อให้ตัดกับสีของเสื้อแข่งขันเหย้าได้อย่างลงตัว

*สามารถคลิก หรือกดที่รูป เพื่อลิ้งค์ไปยังภาพต้นฉบับ และซูมดูแบบเต็มความละเอียดได้

BFFC KITS LAUNCH_001 BGFC_Home_SideBGFC_Home_Ventilation
ขณะที่เสื้อทีมเยือน ก็เลือกใช้สีดำ โดยบริเวณแขนเสื้อนั้น ถูกตกแต่งด้วยสีเทา ซึ่งเมื่อรวมเข้ากับกางเกง และถุงเท้าสีดำ จะช่วยเสริมความดุดันให้นักเตะตอนอยู่ในสนามได้มากยิ่งขึ้น

BFFC KITS LAUNCH_002BGFC_Away_Front BGFC_Away_Side BGFC_Away_Ventilation
ด้านสเปกของเนื้อผ้า ก็ผลิตจากวัสดุโพลีเอสเตอร์ 100% และมีเทคโนโลยี Nike Dri-FIT (ไนกี้ ดราย-ฟิต) ที่มีคุณสมบัติในการระบายความชื้นและความร้อนขั้นสูง นอกจากนี้ ยังเน้นให้ความรู้สึกกระชับ, ใส่สบาย และระบายเหงื่อได้เร็ว เพื่อให้แข้งเดอะแรบบิทสามารถโชว์ฝีเท้าได้เต็มที่ตลอดทั้งเกม

คุณพรรณี ศานติวิวัฒน์กุล ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท ไนกี้ (ประเทศไทย) จำกัด  กล่าวว่า “Nike มีความเชื่อมั่นอย่างแรงกล้าในนวัตกรรมใหม่ๆ ซึ่งมีส่วนช่วยในการยกระดับศักยภาพของนักกีฬาให้ดียิ่งขึ้นไปเรื่อยๆ ในทุกการแข่งขัน และในโอกาสที่ฤดูกาล 2018 กำลังจะเริ่มเปิดฉากขึ้นนี้ Nike จึงมีความยินดีที่จะนำเทคโนโลยีทางด้านกีฬาฟุตบอลมาใช้กับชุดแข่งขันของบีจีเอฟซี ซึ่งเราก็มีความมั่นใจว่าเทคโนโลยีสุดล้ำและโฉมใหม่ของสโมสรจะช่วยนำพาทีมไปสู่อีกระดับของความสำเร็จในฤดูกาลนี้

เสื้อแข่งขันของบีจีเอฟซี ประจำฤดูกาล 2018 วางจำหน่ายในราคา 1,700 บาท (สำหรับเสื้อทีมเหย้า) และ 1,900 บาท (สำหรับเสื้อทีมเยือน) ที่ BGFC Shop, อาริ ฟุตบอล คอนเซ็ปต์สโตร์, ซูเปอร์สปอร์ต และเว็บไซต์ TPL, 24 Shopping, Lazada, Looksi และ BGFC Online Shop แฟนบีจี ไปจัดกันได้

BFFC KITS LAUNCH_006