เรียงหน้าชน: 3 ทีมดังพร้อมใจส่งชุดแบบ 3 เข้าไทย

CV_3kits3club_WS2

เชลซี, แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดและรีล มาดริด ทีมฟุตบอลยุโรปขวัญพ่อแม่พี่น้องชาวไทยได้ฤกษ์ส่งชุดแข่งแบบที่ 3 มาในไทยเป็นทางการแล้ว

โดย adidas สปอนเซอร์ชุดแข่งของทั้ง 3 ทีม เปิดคอนเซ็ปต์ First Never Follows อีก ด้วยชุดแข่งแบบที่ 3 และคลิปหนังสั้นเพื่อกระตุ้นแฟนบอล

444027

เชลซี
นำทีมโปรโมตโดย ดิเอโก้ คอสต้า, ออสก้าร์, เนมันยา มาติช, แกรี่ เคฮิลล์, เคเนดี้ และรูเบ็น ลอฟตัส-ชีค โดยชุดทีมแบบที่ 3 ของสิงโตน้ำเงินครามนั้นมาในโทนสีขาวขลิบน้ำเงิน พร้อมด้วยโลโก้สามแถบของอาดิดาส ซึ่งพวกเขายังมีตัวภาพยนตร์โฆษณา First Never Follows ด้วย ลองไปดูได้ที่นี่เลย

Chelsea_16-17_Third Kit_PR_GROUP

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
สวยเท่ไม่แพ้ชุดทีมเหย้า/เยือนที่เปิดตัวก่อน โดยมาในโทนสีขาวขลิบสีดำ ซึ่งได้แรงบันดาลใจจาก นิวตัน ฮีธ ซึ่งเป็นชื่อแรกของสโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในปี 1878 และยังก็สื่อถึงผึ้งงานในยุคปฏิวัติอุตสาหกรรมอังกฤษที่ขณะนั้นสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีบทบาทสำคัญในวงการฟุตบอลด้วย

Man_U_3rd_Kit_PR

เรอัล มาดริด
ด้านราชันชุดขาว ส่งสตาร์ดังมาโปรโมตมากหน้าหลายตา ในหนังโฆษณา First Never Follows ของเรอัล มาดริด สำหรับชุดทีมแบบที่ 3 ของพวกเขามาในโทนสีดำ มีแถบบนบ่าที่สื่อถึงเส้นทางจากสนามซานติเอโก้ เบอร์นาบิวถึงอนุสาวรีย์น้ำพุไซเบเลส ซึ่งเป็นเส้นทางการฉลองชัยชนะของทีมนั่นเอง

Real_Madrid_3rd_Kit_PR

สำหรับใครที่เป็นสาวกของ 3 ทีมนี้ ถ้าอยากได้ก็ไม่ยากเลย… แค่เตรียมเงิน 2,790 บาท (ต่อตัว) แล้วเดินเข้าไปช็อปของ adidas ก็ได้มาใส่แล้ว ฮาๆ