ท้าลุยทุกสถานการณ์: 3 ไอเท็มเด็ด ครีมบำรุงผิวหน้าผู้ชาย ราคาไม่แรง

IMG_5899

ว่ากันว่าผิวหน้าผู้ชายกับผิวหน้าของผู้หญิงไม่เหมือนกัน ยิ่งเป็นหนุ่มออกกำลังกายด้วยแล้ว การดูแลรักษา ใช้ครีมบำรุงผิวจึงแตกต่างกัน

ดังนั้นจึงมีครีมบำรุงผิวที่ออกแบบมาเพื่อผู้ชายโดยเฉพาะ มาเสริมความมั่นใจแบบแมนๆ กับครีมบำรุงผิวหน้า 3 ไอเท็มนี้ ที่เราคัดมาแล้วว่าราคาถูกและดี สบายกระเป๋า แถมได้ความคุ้มค่าอีกด้วยดีกว่า แล้วจะรู้ว่าของราคาถูก ก็มีคุณสมบัติดีไม่แพ้ของราคาแพง ลองไปดูกันดีกว่ามีตัวไหนบ้าง?

นีเวีย เมน ครีม (Nivea Men Crème) 

แค่เปิดปาด ป้าย ก็คุมมันอยู่ ไม่เหนอะหนะ

NIVEA MEN Creme 3

แค่เห็นราคาก็ร้องว้าวแล้ว ถูกจริง ตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ล่าสุด ที่นีเวีย เมน ประกาศการร่วมเป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการกับ เรอัล มาดริด นีเวีย เมน ครีมตัวนี้ถูกออกแบบมาพิเศษเพื่อให้ผู้ชายไทยและอากาศในเมืองไทยโดยเฉพาะ ด้วยครีมเนื้อบางเบา ซึมซาบเร็ว พร้อมให้ความชุ่มชื้น ปาดเดียวคุมมันอยู่ ไม่เหนอะหนะ แถมยังมีส่วนผสมของสารป้องกันแสงแดดอีกด้วย เสริมความมั่นใจแบบแมนๆ  ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ชายที่ต้องการความรวดเร็วและสะดวกในขั้นตอนการดูแลผิวในชีวิตประจำวัน ให้กล้าเผชิญกับทุกความท้าทายในชีวิต เหมาะกับชายไทยในทุกไลฟ์สไตล์

ราคา : แบบซองขนาด มล. ราคา 2บาท,  ตลับขนาด 30 มล. ราคา 39 บาท และตลับขนาด 75 มล. ราคา 95 บาท

วาสลีน เมน โททัล แฟร์เนส เซรั่ม SPF30 PA+++ (Vaseline Men Total Fairness Serum)

ป้องกันแสงแดด ให้สีผิวสีสม่ำเสมอ ลดความหมองคล้ำและจุดด่างดำ

วาสลีน-เมน-โททัล-แฟร์เนส-เซรั่ม-SPF30-PA-ตัวช่วยสำคัญของเจในวันที่ต้องเจอแดด-678x381

ผู้ชายแมนมันอย่างเราเป็นเรื่องปกติแล้ว ที่ต้องเผชิญกับแสงแดด ฝุ่นละออง และมลภาวะ จนก่อให้เกิดริ้วรอยจุดด่างดำ และความหมองคล้ำ สำหรับตัวนี้ตอบโจทย์มาก เพราะเคล็นเซอร์และมอยส์เจอไรเซอร์ ของวาสลีน® เมน ตัวนี้ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVB ได้ถึง 96% พร้อม SPF 30 และ วิตามินบี 3 จึงช่วยฟื้นบำรุงและให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว เพื่อช่วยให้ผิวแลดูมีสุขภาพดีและกระจ่างใสยิ่งขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

ราคา : แบบซองขนาด 7 กรัม ราคา 15 บาท และแบบขวดขนาด  50 กรัม   ราคา 219 บาท

การ์นิเย่ เมน แอคโนไฟท์  ไวท์เทรนนิ่ง เซรั่ม ครีม (Garnier Men Acnofight Whitening Serum Cream)

ชนะขาด 12 ปัญหา สิวและผิวหมองคล้ำยืดเยื้อ เพื่อหน้าดูกระจ่างใส

Garnier-Men-Acno-Fight-Whitening-Serum-500

ตัวนี้ก็ตอบโจทย์เช่นกัน จบทุกขั้นตอนยุ่งยากในการดูแลปัญหาผิว ด้วยเซรั่มเข้มข้นที่พัฒนาขึ้นเพื่อจัดการ 12 ปัญหา สิวและผิวหมองคล้ำสำหรับผู้ชายโดยเฉพาะ พิเศษหน่อยก็ต้องที่มีเฮอร์บา รีแพร์ สารสกัดจากบิลเบอร์รี่ที่มีคุณสมบัติเด่นในการช่วยฟื้นบำรุงผิว ทำผิวดูเรียบเนียนและคงความยืดหยุ่น และมีซาลิไซลิก แอซิด ช่วยต่อสู้ปัญหาสิวอุดตันและสิวเสี้ยน พร้อมผลัดเซลล์ผิวเก่า ซึ่งอาจเป็นปัญหา การอุดตันของรูขุมขน

ราคา : แบบซองขนาด 7 กรัม ราคา 15 บาท, แบบหลอดขนาด  20 มล. ราคา  79  บาท และแบบขวดขนาด 40 มล. ราคา 229 บาท

ที่นีลองดูเนื้อครีมของทั้ง 3 ผลิตภัณฑ์

แม้จะมีเท็กซ์เจอร์ที่แตกต่างกัน แต่เนื้อครีมทุกตัวให้เนื้อสัมผัสบางเบา ซึมซาบลงสู่ผิวทันทีที่ใช้ ไม่รู้สึกถึงความเหนียวเหนอะหนะ

 

ในเรื่องของความถูกเราให้ 10 เต็ม 10 แต่ในเรื่องของความคุ้มค่า และสู้กับปัญหาผิวหน้าเราเกินร้อย ปีใหม่นี้หากมองหาผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าก็ 3 ไอเท็มนี้แหละ ของดีคุ้มค่าแน่นอน

ที่มา : ข้อมูลแลภาพประกอบ  Nivea Thailand, travelintrend.com, vaselinethailand.com, garnier.co.th