MARVEL Future Fight อัพเดต 3 ฮีโร่ใหม่สุดเก๋า

cv-mmf-v330-ws

พร้อมเพิ่มคอนเทนต์ใหม่ ทั้งยูนิฟอร์ม, โหมดแบท แถมยังเพิ่มระดับความยากให้เล่นสนุกขึ้น และอื่นๆ อีกมากมาย
เน็ตมาร์เบิ้ล เผยถึงอัพเดตใหม่ของเกมมือถือสุดฮิตที่เพิ่มตัวละครใหม่เข้ามาถึง 3 ตัว ทั้ง สไปเดอร์แมน-2099, แอบซอร์บิ้งแมน และ ไททาเนีย และการอัพเดตยูนิฟอร์มสุดเท่ 4 แบบ เช่น ยอนดู ซึ่งสวมชุดที่ได้รับแรงบันดาลใจจากหนังสุดฮิตในค่าย Marvel อย่าง Guardians of the Galaxy Vol. 2, คิดส์ ไคจู ก็มาในยูนิฟอร์มจาก MONSTERS UNLEASHED! (หนังตระกูลเดียวกับ MFF) ที่เป็นชุดฉบับการ์ตูน, ส่วน สไปเดอร์เกว็น มาในชุดจาก GWENDOLYNE STACY แล้วก็ ทานอส มาในชุด SECRET WARS: INFINITY ฉบับการ์ตูนด้วย


MARVEL Future Fight ได้ทำการปรับปรุงคอนเทนต์ให้หลากหลายขึ้น โดยเฉพาะใน “ชาโดว์แลนด์” เช่น ด่านใหม่ 5 ด่าน ตั้งแต่ชั้น 25 เป็นต้นไป โดยจะเพิ่มระดับความยากขึ้นไปอีก และเพิ่มโหมดต่อสู้ใหม่ที่สามารถควบคุมการต่อสู้เองได้ หรือเป็นการต่อสู้แบบระบบ Manual สำหรับในโหมดต่อสู้ใหม่นี้ ผู้เล่นสามารถฟอร์มทีมขึ้นมา 2 ทีม ทีมละ 3 คน และแบ่งเล่นเป็นครึ่งแรก, ครึ่งหลัง และนอกเวลาได้ หากชนะ 2 ใน 3 เกม ก็จะเป็นฝ่ายชนะ

ผู้เล่นจะได้รับออปชั่นท้าทายที่ปรับเปลี่ยนได้ในทุกๆ วัน โดยความยาก-ง่ายจะขึ้นอยู่กับพลังต่อสู้แต่ละคน ยิ่งตัวละครมีพลังต่อสู้สูงเท่าใด ระดับความยากจะสูงตาม ซึ่งออปชั่นนี้จะสร้างความสนุกให้ผู้เล่น และความท้าทาย จะขึ้นอยู่กับภารกิจนั้นๆ ไม่ว่าจะมีพลังต่อสู้เท่าใด ก็ไม่ใช่ว่าจะผ่านไปได้ง่ายๆ

“เรามุ่งมั่นที่จะสร้างความสนุกสนานอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ผู้เล่นได้สัมผัสความมันได้มากที่สุดเท่าที่เราจะทำได้” ทาง Seungwon Lee, Chief Global officer ของ เน็ตมาร์เบิ้ลเกมส์ กล่าว “อัพเดตนี้ไม่ได้มีแค่เหล่าตัวละครใหม่, ยูนิฟอร์ม และโหมดแบทเทิ่ลเพียงเท่านั้น แต่ยังได้มีการปรับปรุงระบบเกมภายในให้หลากหลาย ทุกคนจะได้มีส่วนร่วมมากขึ้น และเข้าถึงตัวเกมได้มากขึ้น”


งานนี้ ผู้เล่นจะได้เผชิญหน้ากับเหล่า ไททันส์ ที่บ้าคลั่ง และ ทานอส เหล่าร้าย ซึ่งขึ้นชื่อเรื่องความโหดที่สุดของเกม ในโหมดเวิลด์บอสอัลติเมทด้วย

ยิ่งไปกว่านั้น MARVEL Future Fight ยังได้เพิ่มความสะดวกให้ผู้เล่นใหม่ ด้วยการรวมเควสไกด์ 2 เควสเข้าด้วยกัน หรือรวมเควสเส้นทางแห่งการเติบโต และเควสการเดินทางของฮีโร่ เข้าด้วยกันเป็น 1 เควส อีกทั้งผู้เล่นยังสะสมของรางวัลได้โดยตรงจากข้อความแจ้งเตือน เมื่อทำไกด์เควสสำเร็จ

รายชื่อตัวละครใหม่ที่จะมาร่วมจอยใน MARVEL Future Fight:

  • สไปเดอร์แมน-2099สไปเดอร์แมน จากโลกอนาคต ปี 2099 มีลักษณะทางกายภาพคงเดิมเหมือน สไปเดอร์แมน ในปัจจุบัน แต่มาในสุดชุดอัจฉริยะ ที่มาพร้อมอุปกรณ์โลกอนาคตที่ทันสมัยยิ่งขึ้น
  • แอบซอร์บิ้งแมน – ตัวร้ายจาก Marvel ที่มีเบื้องลึกเบื้องหลังมาอย่างยาวนาน มีโซ่ตรวนและลูกตุ้มเหล็กเป็นอาวุธประจำกาย มีความสามารถในการดูดซับหรือกลืนกินวัตถุทุกอย่างบนโลกใบนี้แค่ปลายนิ้วสัมผัส
  • ไททาเนีย ภรรยาของ แอบซอร์บิ้งแมน มีพลังต่อสู้ทางกายภาพที่เป็นเอกลักษณ์อันโดดเด่น และเก่งกาจในการต่อสู้ด้วยมือเปล่า

MARVEL Future Fight เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีแล้วบน App Store และ Google Play

App Store: https://itunes.apple.com/us/app/marvel-future-fight/id955705796

Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netmarble.mherosgb