ไฮเทค: 3 Gadgets สุดล้ำที่น่าใช้ในปี 2018 นี้

cv-3-of-the-best-upcoming-gadgets-of-2018

คัดมาให้เชยชมแล้วกับ 3 Gadgets สุดล้ำที่จะเกิดขึ้นในปี 2018 นี้ ที่คุณต้องได้สัมผัสมัน และไม่ลังเลที่จะยอมจ่าย

ต้นปี 2018 ทั้งที เราขอคัดแก็ดเจ็ตสุดล้ำ ที่สามารถนำมาใช้ในชีวิตประจำวันได้แบบง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก แถมช่วยให้เราสะดวกมากขึ้นกว่าเดิม แน่นอนว่าตอนนี้เทคโนโลยีกับชีวิตประจำวันมันเดินไปพร้อมๆ กัน ยังไงซะ ก็ต้องเรียนรู้ที่จะอยู่ด้วยกันสักหน่อย ลองไปดูดีกว่าว่ามีแก็ดเจ็ตอะไรเจ๋งๆ น่าใช้บ้าง

MyKronoz ZeTime Hybrid Smartwatch

mykronozzetime-540x375

สวมใส่ทุกวันทุกเวลา กับสมาร์ทวอทช์แบบไฮบริดเครื่องแรกของโลกที่มีเข็มนาฬิกาแสดงบนหน้าจอสีระบบสัมผัส ZeTime ผสมผสานการออกแบบสุดคลาสสิกของนาฬิกาแบบดั้งเดิมเข้ากับคุณสมบัติขั้นสูงที่สุดของสมาร์ทวอทช์ คือมีทั้งเข็มนาฬิกาจริง และจอทัชสกรีนในตัว สามารใช้งานได้ 30 วัน ต่อการชาร์จเพียง 1 ครั้ง และโดดเด่นไปอีกขั้น มาพร้อมเทคโนโลยีอย่าง Smart Movement ที่จะคอยปรับเวลาให้ตรงกับสถานที่ปัจจุบัน และฟีเจอร์เปลี่ยนตำแหน่งเข็มนาฬิกาไม่ให้บดบังหน้าจอ สำหรับ SmartWatches ไฮบริด ZeTime  จะมีวางจำหน่ายในช่วงต้นปีนี้ด้วยราคาเริ่มต้นที่ 139 ดอลลาร์สหรัฐ หรือราวๆ 4,800 บาท ใครที่สนใจก็สามารถช้อปได้ที่ Kickstarter

PROOF

proofwearablebloodalcohol25614-540x375

เรียกว่าเป็นสายรัดข้อมืออัจฉริยะ สำหรับคอแอลกอฮอล์ลเลยก็ว่าได้ เพราะมันสามารถตรวจวัดแอลกอฮอล์ในเลือดได้ นักดื่มนี่ตาลุกวาวแน่นอน ขอบอกว่าสามารถเชื่อมต่อได้ทั้งระบบ iOS และ Android ได้อย่างง่ายดาย อารมณ์ประมาณว่าถ้าดื่มเกินลิมิตมันก็จะสั่นเตือนที่ข้อมือของเรา แต่น่าเสียดายที่มันยังไม่สามารถนำมาใช้วัดระดับแอลกอฮอล์เพื่อใช้ในทางกฎหมายได้ เนื่องจากไม่สามารถให้ค่าแอลกอฮอล์ในเลือดแบบเรียลไทม์ เอาเป็นว่าปลอดภัยไว้ก่อน ดื่มไม่ขับ เช่นเดิม

Halberd

halberd-540x375

อุปกรณ์สุดเจ๋งสำหรับปี 2018 และผู้ที่ไม่อยากให้ใครรู้ข้อมูลในคอมพิวเตอร์ อย่าง Halberd ขอบอกว่ามันเหมาะกับผู้ที่ไม่ค่อยระมัดระวัง และต้องการความเป็นส่วนตัว ต้องการความปลอดภัย โดยตัวนี้เป็นเครื่องที่สามารถล็อกคอมพิวเตอร์ของคุณโดยอัตโนมัติทุกครั้งที่คุณเดินออกห่างจากคอมพิวเตอร์ การใช้งานของมันก็ง่ายๆ แค่ตั้งค่าแล้วเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ แค่นี้ก็ปลอดภัยไร้กังวล ไม่ต้องกลัวว่าใครจะแอบเข้าเฟสบุ๊ค แล้วตั้งสถานะแบบที่คุณคาดไม่ถึง เอาเป็นว่าใครที่สนใจก็สามารถไปช้อปและดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Kickstarter.com

ที่มา : ข้อมูลและภาพประกอบ  theinquirer.net, geecr.com, techmoblog.com, digitaltrends.com