ดูแลตัวเองหน่อย: หนุ่มนักกีฬากับ 5 ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าน่าใช้

Men Moist

การเล่นกีฬาช่วยให้ร่างกายแข็งแรง แต่อย่าละเลยการดูแลผิวหน้า เพราะหนุ่มยุคใหม่ นอกจากเรื่องฟิต & เฟิร์ม ความหล่อใสก็ถือว่าควรมี

การเล่นกีฬา และการออกกำลังกายทำให้ร่างกายสูญเสียเหงื่อ เมื่อร่างกายขาดน้ำย่อมส่งผลต่อสุขภาพ ผิวหน้าก็เช่นกัน นอกจากจะเสียความชุ่มชื้น ผิวหน้าจะผลิตน้ำมันออกมามากขึ้น ทำให้ผิวหน้าดูมัน ซึ่งเป็นสาเหตุของความสกปรก และอุดตันกับรูขุมขน ทำให้เกิดสิวตามมาอย่างที่หลายคนเคยเป็น..

แน่นอน ตัวช่วยสำคัญ คงหนีไม่พ้นผลิตภัณฑ์พวกนี้ที่มีหน้าที่ช่วยเติมความแข็งแรง และสดชื่นให้ผิวหน้าไปพร้อมกับการเล่นกีฬาให้คุณยังดูดีได้ตลอด

1. Nivea Men:White Acne oil Control Powder Effect Serum
45ml ราคา 269 บาท

NIVEA
เซรั่มบำรุงผิวหน้าคุมมันยาวนาน พร้อมสารป้องกันแสงแดดด้วยค่า SPF 50 PA+++ โดดเด่นด้วยนวัตกรรมพาวเดอร์ เอฟเฟ็คต์ เซรั่ม ที่ทำให้คุณรู้สึกเบาสบายผิวเหมือนการทาแป้ง ช่วยจัดการปัญหา ผิวมันบนใบหน้า และความหมองคล้ำ

2. L’Oreal:Men Expert Hydra Sensitive Birch Milky Emulsion
50ml ราคา 359 บาท

L'OREAL
ตัวนี้เหมาะสำหรับคนที่มีผิวบอบบาง แพ้ง่าย เนื้อครีมบางเบาซึมสู่ผิวง่าย อุดมด้วยสารสกัดจาก ต้นนอร์ทเทิร์นเบิร์ช เพื่อมอบความชุ่มชื้นยาวนานถึง 24 ชั่วโมงและปลอบประโลมผิวในทันทีจากการที่ต้องเผชิญกับมลภาวะต่างๆ

3. Kiehl’s:Facial Fuel SPF15
75ml ราคา 1,300 บาท

ALLIWANT
ถือว่าเป็นหนึ่งในมอยส์เจอไรเซอร์ที่ดีที่สุดตัวหนึ่งเลยก็ว่าได้ เพราะอุดมไปด้วยวิตามิน และไม่ทิ้งความมัน ช่วยเร่งกระบวนการฟื้นฟูสภาพผิว ผิวจะรู้สึกสดชื่น มีชีวิตชีวา และปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF 15

4. Alliwant:Superstar Black Moisture
115ml ราคา 1,750 บาท

KIEHL'S
มอยส์เจอไรเซอร์แบรนด์ใหม่จากประเทศญี่ปุ่นจะช่วยเติมน้ำให้ผิว มอบความชุ่มชื้น เนื้อโลชั่นบางเบาตรงเข้าบำรุง ฟื้นฟู คืนความนุ่มชุ่มชื้นสู่ผิวไม่ทำให้หน้ามัน แต่กลับทำให้ผิวนุ่ม ดูสุขภาพดี

5. Shiseido Men:Hydro Master Gel
75ml ราคา 1,700บาท

SHISEIDO
นวัตกรรมที่ช่วยฟื้นความสามารถของผิวในการควบคุมการไหลเวียนของน้ำหล่อเลี้ยงผิว เย็นสดชื่นด้วยเนื้อเจลที่มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ซึมสู่ผิวอย่างรวดเร็ว จัดการปัญหาความมันส่วนเกิน ผิวหน้าที่หยาบกร้าน ช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลง

ทั้งหมดนี้คือ ผลิตภัณฑ์คุณภาพดีในราคาที่ไม่แพงเกินไป ใครมีปัญหามีผิวหน้าแบบไหน ก็ลองเลือกตัวที่เน้นแก้ปัญหาจุดนั้น คราวนี้แหละ หล่อขึ้นแน่ๆ