รวมกระเป๋าไว้ออกกำลังกายน่าใช้ 5 ใบ 5 แบรนด์

fli-009_3z

ถ้าใครซีเรียสเรื่องกระเป๋าที่ใช้ในชีวิตประจำวัน เช่น การไปออกกำลังกาย ลองดูนี่หน่อยไหมกับ 5 ใบ 5 แบรนด์ที่เจ๋งกันไปคนละอย่าง

โดยกระเป๋าถือว่า เป็นไอเทม ซึ่งต้องมีไว้ใส่ของจำเป็น ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า, อุปกรณ์ที่ใช้เล่นกีฬาหรือออกกำลังและผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดร่างกาย แต่ยุคสมัยนี้ กระเป๋าที่คุณใช้ก็ควรต้องตอบโจทย์ทั้งเรื่องการใช้งาน, ดีไซน์ที่ดูดีและประโยชน์ตามที่ต้องการ ลองดูสิว่ากระเป๋าแบบไหนที่เหมาะกับคุณ

1.กระเป๋าถือเรียบง่ายเน้นความจุ

ถ้าคุณมีข้าวของมากมาย ควรเลือกใช้กระเป๋าถือซึ่งเหมาะกว่าการสะพายเป้ให้ปวดหลัง เลือกไซด์ให้ใหญ่พอที่จะสามารถใส่ทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณต้องการได้

Jack Spade ราคา 11,900 บาท

1

มีขายที่: เซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลชิดลม, สยาม พารากอน

2.เป้น้ำหนักเบากันน้ำ

เพื่อความคล่องตัว เป้จึงเป็นไอเทมที่หนุ่มๆ เลือกใช้ ควรเลือกเป้ที่มีน้ำหนักเบากันน้ำได้ นอกจากนั้นควรเลือกเป้ที่มีช่องกระเป๋าไว้เก็บของต่างๆ ให้เป็นสัดส่วน

Manduka ราคา 5,480 บาท
2
มีขายที่: shop.yogaaum.com

3.เป้แนวเท่ด้วยสีสัน

เป้ไนลอนคุณภาพพรีเมี่ยมใช้โทนสีที่สดตัดกันอย่างลงตัว ช่วยให้ดูโดดเด่น มีสายผ้าไนลอนที่สามารถปรับได้กระเป๋าแน่นหนาขึ้น ด้านในเป้ตกแต่งด้วยผ้าลาย camo

Master-Piece ราคา 15,900 บาท

มีขายที่: Contemp Men สยาม พารากอน,เอ็มโพเรียม

4.คลาสสิก Duffle

กระเป๋าที่ได้รับความนิยมมากที่สุดที่ใช้ไปยิมและเล่นกีฬา เป็นกระเป๋าที่ถือได้ถนัดมือ และส่วนมากก็จะมีสายไว้สำหรับคล้องสะพายให้อีกด้วย

Fred Perry ราคา  3,990  บาท

4

มีขายที่: เซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลชิดลม, สยาม พารากอน, เซ็นทรัลแอมบาสซี่, เอ็มควอเทียร์

5.กระเป๋าอเนกประสงค์

ควรมีกระเป๋าประเภท และขนาดต่างๆ กัน เพื่อแยกของต่างๆ ให้เป็นประเภทและหมวดหมู่ เช่น ควรแยกกระเป๋าสำหรับใส่เสื้อผ้าชุดใหม่ และใส่เสื้อผ้าที่ใช้แล้ว กระเป๋าสำหรับใส่ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด กระเป๋าใส่รองเท้า เป็นต้น

Flight 001 ราคาสอบถามที่ร้าน
5
มีขายที่: facebook.com/flight001thailand

ที่มา: ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก shopbop.com, casa.com