ร้อนนี้ต้องจัด! 5 สไตล์ทรงผมหน้าร้อน พร้อมไอเดียน่าตัดตาม

cv-men-hairstyle-summer-2017

ช่วงหน้าร้อน รู้สึกมั้ยว่ารำคาญผมตัวเองมาก จะหวีจะปัดก็ไม่ค่อยเป็นทรง ยิ่งพอยาวๆ หน่อยก็รู้สึกร้อน เรามีไอเดียการตัดผมหน้าร้อนนี้มาฝาก

หน้าร้อนทรงผมที่เหมาะและควรตัด คือสั้น แต่ต้องมีสไตล์นะ ไม่ใช่รองทรงแบบเดิมๆ หรือไม่รู้จะตัดอะไรสกินเฮดก่อนเลย อารมณ์ไม่รู้จะกินอะไรก็กระเพราหมูกรอบไว้ก่อน แหมมมม หน้าร้อนทั้งที จะตัดผมทั้งทีมันต้องมีไอเดียมีสไตล์กันหน่อย หรือถ้าใครอยากเปลี่ยนลุคอันนี้ก็ช่วยได้ดีทีเดียว ลองไปดู 5 สไตล์ทรงผมหน้าร้อนที่เรานำมาฝากกัน

1.Buzzed Skin Fade

buzz-cutt

เน้นสั้นเบาสบายหัว ทรงนี้ออกไปแนวสกินเฮดอยู่เหมือนกัน เหลือผมไว้อยู่ประมาณ 1 เซ็นต์ แต่ตัดไล่ระดับกัน ด้านข้างศรีษะไถให้เรียบแต่ไม่เกลี้ยงจะเห็นหนังศรีษะนะ เพิ่มลูกเล่นไถข้างเล่นระดับทรงผมได้ตามไอเดียด้านล่าง

ไอเดียตัดผมตาม

This slideshow requires JavaScript.

2.Low Fade + Volume Top

hairstyle-for-men

ถึงจะร้อนแต่ก็พอไปไหวอยู่สำหรับทรงนี้ เพราะด้านข้างศรีษะยังไว้ซึ่งความสั้น ไถไล่ระดับขึ้นไป ใครที่ชอบไว้ยาวแต่ไม่อยากร้อนมากลองทรงนี้ แถมด้านบนตรงกลางศรีษะยังจัดทรงง่ายอีกด้วย ร้อนๆ แต่มีสไตล์ยังไงก็คูลอยู่แล้ว

ไอเดียตัดผมตาม

This slideshow requires JavaScript.

3.Side Swept

side-haircut-mens

ทรงนี้จะคล้ายๆ ก็ทรงที่แล้ว แต่ความยาวของผมตรงกลางศรีษะจะสั้นกว่า ลองดูไอเดียด้านล่าง คือถ้าใครผมหยักศก หรืออยากดัดก็สามารถทำได้ง่าย ทรงนี้ช่วยให้ผมดูมีวอลลุ่ม ตัดไล่ระดับด้านข้างเช่นกัน ไม่ร้อนชัวร์ !!

ไอเดียตัดผมตาม

This slideshow requires JavaScript.

4.Side Part Pompadour

cool-hairstyle-summer

หล่อเนี๊ยบ ทรงนี้เซ็ทง่ายมาก หวีเรียบๆ เสยไปด้านหลังหรือด้านข้างก็ดูโอสุดละ เพิ่มลูกเล่นด้วยการไถด้านข้าง จะไถข้างเดียวหรือสองข้างก็ได้เช่นกัน ทรงนี้แมตช์ลุคได้ง่ายเหมือนกัน จะแต่งหล่อเนี้ยบก็เข้าท่า แต่ถ้าอยากได้ลุคธรรมดา ให้ใช้มือเซ็ตผมแทนการใช้หวี

ไอเดียตัดผมตาม

This slideshow requires JavaScript.

5.Messy Spikes

summer-hairstyle-for-men-2016

เอาใจหนุ่มๆ มาดเซอร์ ไถข้างให้เกลี้ยง เน้นความทุยของด้านหลังตัดให้สั้นมีลูกเล่น ตอนเซ็ทให้ขยำผมบริเวณด้านหลังให้ฟู ส่วนด้านหน้าที่ยาวหน่อยก็เซ็ทแล้วเสยไปด้านหลัง

ไอเดียตัดผมตาม

This slideshow requires JavaScript.

หยุดยาวๆ ว่างแล้วไม่มีอะไรก็ลองไปตัดผมดูสิ ได้ทรงผมคลูๆ รับซัมเมอร์ แถมระบายความร้อนจากศรีษะอีกด้วย

ที่มา : ข้อมูลและภาพประกอบ  menshairstyletrends.com