ไร้สิว! 5 โฟมล้างหน้าสิวสำหรับผู้ชาย ราคาไม่เกิน 150 บาท

Cv-โฟมล้างสิวสำหรับผู้ชาย

เพราะไลฟ์สไตล์ และฮอร์โมนของผู้หญิงและผู้ชายแตกต่างกัน การดูแลเรื่องผิวหน้าที่เป็นสิว จึงต้องใช้โฟมล้างหน้าสิวสำหรับผู้ชายโดยเฉพาะ

ซึ่งแนวโน้มของผู้ชายนั้น จะเป็นสิวง่ายกว่า เพราะมีต้นเหตุมาจากฮอร์โมนเพศชายเป็นหลัก และบางคนก็ดูแลทำความสะอาดใบหน้าไม่สะอาดล้ำลึก แค่ล้างน้ำเปล่าอย่างเดียวบอกเลยว่าไม่พอ ความมันและสิ่งสกปรกยังคงอุดตันที่ร่องรูขุมขน นี่แหละต้นตอของการเกิดสิว และครั้งนี้เองเราหยิบโฟมล้างหน้าสิวสำหรับผู้ชาย สูตรเฉพาะเรื่องการขจัดสิว ป้องกันการเกิดสิวมาฝากกัน กับแบรนด์ตลาดที่เป็นที่นิยม ในราคาสบายกระเป๋า

Garnier Men AcnoFight Wasabi Foam

ขนาด 100 ml 119 บาท

Garnier Men AcnoFight Wasabi Foam

โฟมล้างหน้าสิวสำหรับผู้ชาย สูตรต้านแบคทีเรีย มีส่วนผสมจากวาซาบิ ที่ช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียอันเป็นสาเหตุของการเกิดสิว โฟมตัวนี้ให้กลิ่นหอมแบบสดชื่น เมื่อใช้จะรู้สึกได้เลยว่าสิวลดลง ใบหน้ากระจ่างใสขึ้น ความมันก็ลดลง แหมครบสูตรจริงๆ

Nivea Men White Acne-Oil Control Mud Foam

ขนาด 150 ml 129 บาท

NIVEA MEN WHITE ACNE-OIL CONTROL MUD FOAM

โฟมล้างหน้าสิวสำหรับผู้ชาย ช่วยลดปัญหาสิว และรอยสิว แถมยังจัดการแทบทุกปัญหา ไม่ว่าจะเป็นผิวมัน ผิวคล้ำเสีย และผู้ที่มีปัญหาสิว ตัวนี้มีส่วนผสมสารคล้ายโคลนภูเขาไฟ ช่วยลดความมันส่วนเกิดและดูดซับสิ่งอุดตันในรูขุมขน พร้อมปรับสภาพผิวคล้ำเสียสะสมให้ดูกระจ่างใสได้ดีกว่าวิตามินซี 10 เท่า ลดการเกิดสิวอุดตัน สิวเสี้ยน ดูดสิ่งอุดตัน ไม่ทิ้งสารตกค้าง

Clean & Clear Essential Self Foaming Facial Wash

ขนาด 150 ml 135 บาท

clean-clear-essentials-self-foaming-facial-wash

ตัวนี้เป็นสบู่เหลวที่มีเนื้อโฟมอ่อนนุ่น ไม่ระคายเคืองผิวหน้า ช่วยขจัดสิวเสี้ยน ความมัน ล้างสิ่งสกปรกได้อย่างล้ำลึก ตัวนี้มี Sodium PCA ช่วยรักษาความชุ่มชื้นให้ผิวหน้า ขจัดความมันได้ดี หลังล้างผิวหน้าอาจจะตึงนิดหน่อย จึงไม่เหมาะสำหรับคนที่มีผิวแห้ง

L’Oreal Men Expert White Activ Volcano Red Form

ขนาด 100 ml 119 บาท

L’Oreal Men Expert White Activ Volcano Red Form

โฟมล้างหน้าสิวสำหรับผู้ชายที่มีประโยชน์จากแร่ธาตุภูเขาไฟ เนื้อโฟมเป็นสีแดง บีบนิดเดียวก็ตีฟองได้เยอะแล้ว โฟมตัวนี้ช่วยเรื่องสิว สิวไม่เพิ่ม สิวอุดตันไม่เกิดขึ้นใหม่ ลดความมัน และขจัดสิ่งสกปรกที่อุดต้นอยู่ในรูขุมขน ให้ผิวหน้าดูกระจ่างใส สดใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด แถมรูขุมขนก็ดูกระชับลงอีกด้วย

Neutrogena Deep Clean Foaming Cleanser

ขนาด 100 ml 135 บาทNeutrogena Deep Clean Foaming Cleanserตัวนี้เป็นอีกไอเท็มหนึ่งที่หนุ่มๆ หลายคนเลือกใช้ เพราะช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก ช่วยลดสิวอักเสบได้ โฟมตัวนี้ให้กลิ่นหอมอ่อนๆ สดชื่นเชียวล่ะ แถมล้างหน้าได้อย่างสะอาดหมดจด สิ่งสกปรกที่ตกค้างในผิวหลุดออกได้อย่างง่ายดาย

มีเกร็ดมาฝากเล็กๆ ถ้าอยากเปิดรูขุมขนก่อนทำความสะอาดผิวหน้า ให้ใช้ผ้าชุบน้ำอุ่น แล้วนำมาซับที่ผิวหน้า หลังจากนั้นล้างทำความสะอาดหน้าตามขั้นตอนปกติ แล้วใช้น้ำเย็นล้างอีกครั้งเพื่อปิดรูขุมขน

 ที่มา : ข้อมูลและภาพประกอบ belanjarekomendasi.club, nivea.co.th, smartpower.in.th, hermo.my, snapdeal.com