แต่งให้ดูผอม! 6 ทริคอำพรางหุ่นแนวสปอร์ตแวร์

photo mens style edit

ในเมื่อน้ำหนักมันลดยากเหลือเกิน ทั้งออกกำลังกายและลดอาหารก็ยังไม่ผอม งั้นลองมาแต่งตัวแนวสปอร์ตแวร์ให้ดูผอมกันดีกว่า

ปีนี้เทรนด์แนวสปอร์ตแวร์กำลังมา แต่หนุ่มพลัสไซส์หลายคนคงกังวลกับการที่แต่งตัวแล้วทำไมมันดูอ้วน อย่าเพิ่งวิตกจนเกินไป คราวนี้เรามีวิธีมาฝากกัน แต่งแบบเนียนๆ เพราะถึงจะอ้วนยังไงก็ดูผอมได้อีกระดับ

6 ทริคอำพรางหุ่นแนวสปอร์ตแวร์ แต่งยังไงให้ดูผอมไปดูกัน!

1. แต่งคุมโทน โทนดำๆ มืดๆ เข้าไว้ไม่ผิดหวัง ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืดสีดำ กางเกงสีดำ หรือสีเข้มๆ แต่ถ้าอยากได้ลุคที่โดดเด่นก็เน้นสนีคเกอร์ที่มีสีสันเข้าไปหน่อย จะได้ดูมีอะไร

Screen Shot 2559-09-21 at 12.50.51 PM

2 . แจ็คเก็ตแนวสปอร์ตก็ช่วยได้ เป็นผู้ชายก็แต่งตัวเยอะได้ ถ้าวันไหนจำเป็นต้องเลี่ยงโทนสีเข้มๆ ลองหยิบเสื้อแจ็คเก็ตมาใส่คลุมสักนิด มันช่วยอำพรางได้เยอะเหมือนกันนะ ยิ่งแขนใหญ่แล้วใส่แจ็คเก็ต ไม่ว่าจะยีนส์ หรือแบบผ้าสไตล์สปอร์ตขอบอกว่าอำพรางได้เยอะมากในช่วงบน

Screen Shot 2559-09-21 at 2.49.13 PM

sudadera-de-felpa-con-capucha-forrada-con-borreguito-marino-tallas-grandes-hombre-va409_2_lpr1

3. หลีกเลี่ยงการใส่สีอ่อน กางเกงสีอ่อนนี่เอาเก็บเข้าตู้ไปก่อนเลย เพราะต้นขาใหญ่แล้ว มันจะยิ่งทำให้ดูใหญ่เข้าไปอีก เสื้อยืดก็เช่นกัน ลองดูจากรูปที่เรานำมาฝากเห็นมั้ยล่ะว่าสีอ่อนมันดูไม่เหมาะ

Mens-style-bigsize

4. กระเป๋าสะพายข้างใบใหญ่ยิ่งไม่ควร ถ้าต้องไปเล่นกีฬาแล้วมันจำเป็นต้องพกของเยอะๆ ก็ได้อยู่ แต่ถ้าเอามาใช้ในชีวิตประจำวันแบกไปไหนมาไหนตลอดเวลา ขอบอกว่ามันดูเทอะทะไป หุ่นว่าบิ๊กแล้วกระเป๋าบิ๊กกว่า นี่มันคือการรวมร่างให้อ้วนกว่าเดิม เพราะฉะนั้นปล่อยผ่าน แล้วหากระเป๋าขนาดพอดี ไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไปมาใช้แทน

Screen Shot 2559-09-21 at 2.36.20 PM

5. Jogger Pants  ขาจั้ม กากาบาทไว้ก่อน เพราะจะยิ่งทำให้ดูตันเข้าไปอีก อยากแต่งแนวสปอร์ตแต่งได้ แต่ลองหากางเกงยีนส์หรือสแล็คแล้วพับขาดู ใส่กับสนีคเกอร์ หมวกเท่ๆ สักใบแค่นี้ก็เอาอยู่แล้วJooger-PantsScreen Shot 2559-09-21 at 1.07.25 PM

6. กางเกงเด็กบอร์ด Hippop อะไรไม่เอาเนอะ  จะบอกว่าใส่แล้วดูตัน สำหรับหนุ่มๆ พลัสไซส์ ลองเปลี่ยนแบบที่พอดีตัว เลือกสีโทนดำ ดั่งที่เรากล่าวไว้แล้วในข้อ 1 น่าจะเวิร์คกว่าเยอะ

Hippop

เห็นมั้ยล่ะว่าแต่งได้ไม่ยาก แค่ลองปรับดู หนุ่มเจ้าเนื้ออย่างเราก็แต่งตัวให้ดูผอมแบบไม่หลุดเทรนด์ได้ แต่ท้ายที่สุดแล้วยังไงเรื่องออกกำลังกาย อาหารการกินก็สำคัญนะ นอกจากจะช่วยให้หุ่นเฟิร์มแล้ว สุขภาพของเราก็จะดีตามมาด้วย

ที่มา : ภาพประกอบ 

lookbook.nu, chinaprices.net, 36ng.com.ng, kiabi.com  , eonline.com , es.pinterest.com