ส่องแบบใกล้ชิด: สตั๊ดสุดฮ็อต adidas Predator Accelerator DB

cv--beckham-predator-accelerator-capsule-adidas-ws

นี่คือ สตั๊ดระดับพรีเมี่ยมตัวใหม่จาก adidas ซึ่งจัดให้คนที่มองหาความคลาสสิกซ่อนรูปจากตระกูล Predator อันเลื่องชื่อ ภายใต้การจับมือกับตัวพ่อของตระกูลนี้

โดยตัวสตั๊ดมีชื่อเป็นทางการว่า adidas Predator Accelerator DB (David Beckham) ที่อยู่ในคอลเลคชั่น adidas X David Beckham Capsule ซึ่งมากับรองเท้าอีก 2 เวอร์ชั่นคือ Cage (รองเท้าฟุตซอล) และ Street (รองเท้าออกกำลังกาย/สนีคเกอร์) ส่วนตัวสตั๊ด ก็คือ  Stadium

1-db-pred-launch-supplied-min
ทั้งนี้ ที่ออกมา 3 สี (ดำ/แดง/ขาว) ก็เพื่อนำเสนอสีสันอันเป็นสไตล์ของ Predator ซึ่งมักจะเป็นสีที่ adidas จัดให้กับ Predator เป็นประจำนั่นเอง

2-db-pred-launch-supplied-min 3-db-pred-launch-supplied-min 4-db-pred-launch-supplied-min
สำหรับตัว adidas Predator Accelerator DB ใช้แรงบันดาลใจจากความเป็น Predator ในยุคเก่าก่อน นั่นคือ โซนยิงหรือทัชบอลที่เป็นยางดิบกับอัปเปอร์หนังในยุค 1998 ผนวกเข้ากับความทันสมัยของรองเท้าฟุตบอลในยุคใหม่ อย่างเช่น โครงสร้างภายในแบบผ้า (Primeknit), ชุดพื้นของ ACE 17+ Purecontrol รวมถึงคอรองเท้าแนว High-cut เรียกว่า เป็นการผสมผสานได้ลงตัวดีทีเดียวภายใต้คอนเซปต์ที่เรียกว่า Triple White

14-beckham-predator-accelerator-capsule-adidas-min 12-beckham-predator-accelerator-capsule-adidas-min 9-beckham-predator-accelerator-capsule-adidas-min7-beckham-predator-accelerator-capsule-adidas-min 5-beckham-predator-accelerator-capsule-adidas-min
ส่วนจุดสังเกตอื่น ก็มีเบอร์ 23 ด้านหลัง, คอรองเท้าด้านในที่เป็นเลข ซึ่งสื่อถึงวันและนาทีในการแข่งขันที่ทำประตูสำคัญได้ ตอนเล่นให้กับทั้ง ทีมชาติอังกฤษ, เรอัล มาดริด และแอลเอ กาแล็คซี่ (ทำไมไม่มี แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด?) โดยราคาตัวนี้ในไทยเปิด 14,000 บาท (เวอร์ชั่น Cage 10,000 บาท, Street 8,500 บาท) ซึ่งมีคนให้ความสนใจมากมาย และน่าจะหมดไปแล้ว ด้วยความเป็นลิมิเต็ด ใครสนใจ ก็ลองเสาะหาดู เผื่อมีคนปล่อยต่อนะ

3-beckham-predator-accelerator-capsule-adidas-min
ที่มา: ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก soccerbible.com