เป๋าแทบฉีก! ABC-MART ซุปเปอร์มาร์เก็ตรองเท้าสนีคเกอร์ย่านฮาราจูกุ

Cv-ABC-MART-HARAJUKU-JAPAN

อีกหนึ่งแลนด์มาร์คที่ไปญี่ปุ่นต้องไปปักหมุดกับ ABC-MART ร้านรองเท้าสนีคเกอร์ราคาถูก ในแหล่งท่องเที่ยว ช้อปปิ้งย่านฮาราจูกุ – ญี่ปุ่น

ก่อนอื่นก็ต้องขอเกริ่นก่อนถึงย่าน ฮาราจูกุ ย่านนี้เป็นแหล่งท่องเที่ยว ช้อปปิ้ง ศูนย์กลางของวัยรุ่นหนุ่มสาว และนักท่องเที่ยว ใจกลางเมือง แถมยังเป็นแหล่งแฟชั่น มีการแต่งตัวคอสเพลย์ตามตัวการ์ตูนที่ชื่นชอบอีกด้วย นอกจากนี้แล้ว ยังมีร้านขายรองเท้า สนีคเกอร์ ราคาถูก เอาใจขาช้อป และเหล่าสาวกสนีคเกอร์เฮดอีกด้วย และที่ไม่พูดถึงไม่ได้นั่นก็คือร้าน ABC-MART ร้านรองเท้าสนีคเกอร์ ราคาถูก ของแท้ออริจินัล อารมณ์แบบซุปเปอร์มาร์เก็ตขายรองเท้าเลยก็ว่าได้ คือถ้าเดินผ่านไปจะเสียใจแย่ หรือถ้าไม่อยากซื้อแวะลองก็ยังดี

ABC-Mart ร้านรองเท้าสนีคเกอร์

ABC-MART Haraujuku Japan_1

ABC MART ย่าน ฮาราจูกุ – ญี่ปุ่น

ABC-MART Haraujuku Japan_2

ABC-MART Haraujuku Japan_3

ABC-MART Haraujuku Japan_4

ถ้าไปใจกลางเมืองของญี่ปุ่นก็จะเห็นร้าน  ABC-MART  เปิดอยู่ ในย่าน ฮาราจูกุ ชิบูย่า ชินจูกุ ให้ช้อปกันอย่างเมามันส์ ร้านนี้มีทั้งรองเท้าผ้าใบ สนีคเกอร์ รองเท้าบูท รองเท้าหนัง หรือรองเท้าสำหรับใส่ช่วงหน้าหนาวของชาวญี่ปุ่นจำหน่ายอยู่ด้วย ขอบบอกว่าสนีคเกอร์ร้านนี้ราคาถูกมาก ถูกกว่าที่ไทย 1,000-2,000 บาทเลยทีเดียว เราเองก็จัดไป 2 คู่ แหมมมม ราคาถูกแบบนี้จะหาได้ที่ไหน และไหนๆ ก็ไปมาแล้วเลยจัดการถ่ายรูปรองเท้า สนีคเกอร์มาฝากแฟนๆ Gadgets สักหน่อย ซูมดูกันได้เลยว่า แต่ละคู่ถูกแค่ไหน บางคู่ไม่มีขายในไทยด้วยนะ

แชะมาฝาก รองเท้าสนีคเกอร์ในร้าน ABC-MART

This slideshow requires JavaScript.

(ราคาที่อยู่ใต้รูปเป็นเรตเงินเยนของญี่ปุ่่น คิดเป็นเงินไทย 1,000 เยน ก็ประมาณ 300 บาทไทย ลองคูณกันดูเน้ออ ปล.ร้านนี้บวก TAX นะ ) 

ถ้ามีโอกาสได้ไป เอากระเป๋าเปล่าๆ เผื่อไปสักใบ ไว้ขนรองเท้ากลับ ฮ่าๆ แต่อย่าลืมตัดป้ายออกนะ เผื่อ ตม. เค้าตรวจเจอ เดี๋ยวเค้าจะหาว่าขนกลับมาขาย ปล.เราว่าซื้อกลับมาเป็นของฝากก็เวิร์คดีเหมือนกัน แฮ๊ะๆ 

ที่มา : ข้อมูลและภาพประกอบ ร้าน ABC-MART ย่านฮาราจูกุ ภาพ :  gadgets.siamsport.co.th