เอาบ้าง! adidas เปิดตัวรองเท้าสายฟิวชั่นในแนวฟุตบอล+แฟชั่นครั้งแรก

cv-adidas-football-eqt-green-pack-ws

adidas เปิดตัวรองเท้าฟุตบอลลิมิเต็ด อิดิชั่นรุ่นใหม่ EQT Green Pack รองเท้าฟุตบอลรุ่นแรกจากการร่วมมือระหว่างกลุ่มออริจินอลส์ และฟุตบอล

โดยเป็นความตั้งใจครั้งแรกของ adidas ที่อยากจะผนวกสไตล์ของรองเท้าฟุตบอลกับแฟชั่นแนวสตรีท เพื่อให้ใส่ได้ทั้งในและนอกสนามเป็นครั้งแรก

งานนี้ต่อยอดมาจากรองเท้าแฟชั่นสตรีท EQT ซึ่งได้รับความนิยมในช่วงที่ผ่านมาร่วมกับรองเท้าฟุตบอลตระกูลดังในค่ายอย่าง ACE และ Mundial 
เลยออกมาเป็น EQT ในรูปแบบคอลเลคชั่นสำหรับฟุตบอล โดยก็หวังไว้ว่า จะสามารถดึงดูดทั้งคนที่เล่นฟุตบอลตามถนนหรือสายแฟชั่นได้ด้วยนั่นเอง

สำหรับรองเท้าในคอลเลคชั่นนี้ประกอบไปด้วย

EQT Green ACE cage (EQT กรีน เอซ เคจ) มากับสีเขียว/ดำ โดยใช้วัสดุไพรม์นิตส่วนบนที่เคลือบฟิล์ม NSG เพื่อให้จับบอลได้แม่นยำ มีชั้นผ้าแบบยืดหยุ่นที่ทำมาจากวัสดุ TECHFIT เพื่อเพิ่มความสบาย รวมทั้งพื้นโฟม EVA ที่อยู่เหนือส่วนส้น ซึ่งใช้เทคโนโลยีบูสท์ เพื่อช่วยเรื่องการทรงตัว

adidas EGT Green ACE
Mundial Team EQT Green (มุนไดอัล ทีม EQT กรีน) ดีไซน์เน้นพรีเมี่ยมและความเพรียว โดยออกแบบมาเพื่อสภาพแวดล้อมในเมือง ผิวส่วนบนใช้วัสดุหนัง K-Leather พื้นเป็นสีขาวที่ตัดกับแถบกำมะหยี่สีเขียวตรงปลายเท้า และปักคำว่า Mundial Team สีทองด้านข้าง เหนือเส้นสามแถบ

Mundial Team EQT Green

สำหรับรองเท้าสไตล์ฟุตบอลบวกแฟชั่นสตรีทในคอลเลคชั่น EQT Green Pack นี้ มีขายแล้วที่ร้านอาริ ส่วนราคานั้น ตัว EQT Green ACE cage (EQT กรีน เอซ เคจ) จะขายในราคา 7,790 บาท ขณะที่ Mundial Team EQT Green (มุนไดอัล ทีม EQT กรีนมาในราคา 5,790 บาท จ้า

ที่มา: ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก adidasthailand, soccerbible.com