เข้าไทยแล้ว! ชุดแข่ง ‘เยอรมัน’ เวอร์ชั่นลุยฟุตบอลโลกปี 2018

cv-adidasgermankitswc2018-ws

adidas เปิดตัวชุดแข่งสโมรสรฟุตบอลทีมชาติเยอรมันรับการแข่งขันฟุตบอลโลกปี 2018 ที่ได้นำหนึ่งในดีไซน์ชุดแข่งระดับตำนานมาใช้

โดยได้มีการตีโจทย์ใหม่สำหรับการแข่งในสนามและใส่นอกสนามชุดแข่งของทีมชาติเยอรมัน ซึ่งได้รับการออกแบบต่อยอดจากชุดทีมเยือนที่ทางทีมใช้ใส่ลงแข่งในศึกฟุตบอลโลกปี ค.ศ. 1990 ซึ่งได้มีการนำสัญลักษณ์ถ้วยแชมป์ฟุตบอลโลกมาใช้เป็นภาพพิมพ์ลายบนบริเวณอกเสื้อที่เตะตาอีกด้วย

Ilkay Gundogan_DFB_Confed Cup Jersey_1

ทั้งนี้เสื้อทีมเหย้าทีมชาติฟุตบอลเยอรมนีหรือ “มานน์ชาฟท์”จะถูกใส่ลงแข่งป้องกันแชมป์ในการแข่งขันฟุตบอลโลกที่รัสเซียและการแข่งขัน ฟีฟ่าคอนเฟเดอเรชันส์คัพในวันที่ 17 มิถุนายน ถึง 2 กรกฎาคม 2017 โดยมีการนำสีดำ สีแดงมาใช้ รวมถึงสีทองบริเวณคอเสื้อ และเส้นสามแถบที่เป็นเอกลักษณ์ของ adidas ที่นำมาใช้อีกครั้งโดยพาดบริเวณแขนเสื้อ รวมถึงการนำสัญลักษณ์ของแชมป์ฟุตบอลโลกอย่างรูปถ้วยมาพิมพ์ลายบนบริเวณหน้าอกด้วย

Mesut +ûzil_DFB_Confed Cup Jersey_1

นอกจากนี้ยังมีกางเกงขาสั้นสีดำและถุงเท้าสีขาวที่ออกแบบมาให้เข้ากัน แถมยังมีคอลเล็คชั่นสำหรับแฟนบอลผู้หญิงด้วย โดยบรรดาแฟนบอลนั้นจะได้เห็นผู้เล่นทีมชาติเยอรมนีสวมชุดคอลเล็คชั่นนี้ประเดิมสนามแข่งในวันศุกร์ที่ 11 พฤศจิกายนนี้ในการแข่งฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก ณ เมืองซาน มารีโน

Mats Hummels_DFB_Confed Cup Jersey_2

ขณะที่ในไทย ชุดแข่งทีมเหย้าของทีมชาติเยอรมนีคอลเล็คชั่นนี้ วางขายแล้วที่ช็อปอาดิดาสสปอร์ตเพอร์ฟอแมนซ์และบรรดาร้านค้าที่ร่วมรายการ รวมทั้งอาดิดาส ออนไลน์สโตร์ adidas.com โดยเสื้อแข่งนั้น ราคา 2,990 บาท, กางเกงฟุตบอลขาสั้น ราคา 1,390 บาท และถุงเท้าสีขาว ราคา 490 บาท