โลดแล่นอีกครั้ง! adidas Iniki Runner คลาสสิก+เทคโนโลยี

cv-new-adidas-iniki-runner-colorways-june-release-4

ไม่ว่าจะกี่ยุคกี่สมัยผ่านไป ความคลาสสิก ความเป็นเรโทรก็ยังขายได้อยู่เสมอ ไลน์สนีคเกอร์ที่ออกมาใหม่ส่วนมากก็ยังคงเอาจุดเด่นของรุ่นเก่ากลับมาเล่น

และรุ่นที่เราจะพูดถึงกันนี่ มองแวบแรกก็รู้แล้วว่าเป็น adidas เห็น 3 แถบแบบนั้นใครก็จำได้ ยิ่งทรงแบบนั้นด้วยแล้ว ก็หนีไม่พ้นสนีคเกอร์ รองเท้าวิ่งในยุค 70s นู่นแหละ สำหรับไลน์ผลิตของ adidas คราวนี้ มาลงเอยเป็นเจ้า adidas Originals “Iniki Runner” ดีไซน์ภายนอก รูปทรงก็ได้แรงบันดาลใจมาจากรองเท้าวิ่งยุค 70s ไม่เน้นความแปลกใหม่ แต่จะมีการเพิ่มเทคโนโลยีเข้าไปด้วย

adidas Originals “Iniki Runner”new-adidas-iniki-runner-colorways-june-release-1และเทคโนโลยีที่ว่า และกำลังมาแรงก็คือ พื้น Boost วัสดุโฟมหลายชั้นประกบกัน เบาสบาย ยืดหยุ่นสูง นุ่มเลยทีเดียว มาพร้อมตัว Upper หนังกลับ แถบสามแถบจากวัสดุผ้า Stretch Mesh และบริเวณข้อรองเท้า Sock-lining บุผ้าแบบหนานุ่มเข้าไปด้วย เพื่อความกระชับพอดีกับข้อเท้า โดดเด่นด้วย ตัวอักษร INIKI สีทอง ดูเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว

adidas Originals “Iniki Runner” มีให้เลือก 5 สี ด้วยกันคือ สีน้ำเงิน เขียว ดำ ฟ้า และชมพูhttp---hypebeast.com-image-2017-05-new-adidas-iniki-runner-colorways-june-release-2new-adidas-iniki-runner-colorways-june-release-3new-adidas-iniki-runner-colorways-june-release-5

นับว่าเป็นสนีคเกอร์อีกรุ่นที่น่าสนใจเลยทีเดียว ใครที่ชอบอยากจับจองมาเป็นเจ้าของ ตอนนี้เขามีวางจำหน่ายแล้ว สนนราคาอยู่ที่ประมาณ 4,590 บาท ลองไปส่องกันได้ที่เว็บนี้  iniki  ส่วนใครที่อยากสัมผัสของจริงก็สามารถไปสอบถามได้ที่ช็อปของทางอาดิดาสโดยตรง

ที่มา : ข้อมูลและภาพประกอบ  hypebeast.com