กลับมาแล้ว: Predator 18+ ตำนานสตั๊ดสายคอนโทรลรีบอร์น

cv-adidas-predator-18plus-ws

gกลับสู่วงการเต็มแบบตัวอีกครั้ง สำหรับ Predator หลังจากถูกแทนที่ด้วย ACE โดยน่าจะถูกสลับขั้วกันอีกครั้ง เมื่อ ACE  กำลังจะหายไป และ Predator จะกลับมา

โดย adidas หมายมั่นปั้นมือเหลือเกินว่า ด้วยความเป็นตำนานที่สาวกสตั๊ดสายพันธุ์นักล่าอย่าง Predator ไม่เคยลืมเลือน และยังคงคิดถึงอยู่เสมอ อาจทำให้สตั๊ดสายคอนโทรลของ adidas กลับมาครอบครองความนิยมได้แบบท่วมท้นอีกครั้งหนึ่ง ซึ่งนั่น ก็ทำให้ Predator  18+ ก่อกำเนิดขึ้นมา

predator-tech-img5
Predator  18+ คือ เวอร์ชั่นกำเนิดใหม่ของ Predator ซึ่งทางค่าย 3 แถบ คิดมาดีแล้วว่า เหมาะกับตำแหน่งเจ้าพ่อสตั๊ดสายคอนโทรลยุคใหม่ โดยลิ้นแดงที่ยาวเฟื้อยและความหนาของรองเท้าจะถูกลดลอนลงไป แล้วแทนที่ด้วยความบาง, กระชับ แถมยังเน้นความทรงพลังในแบบที่ไร้ลิ้น+เชือกด้วย

ss-pred-img3
ss-pred-img2
แม้หน้าหน้าตาโดยรวมดูไม่เหมือน Predator รุ่นที่เป็นตำนาน แต่ยังมีจุดหนึ่งที่ได้ดึงเอาแรงบันดาลใจมาใช้ คือ โซนที่ต้องสัมผัสลูกฟุตบอล หรือจุดคอนโทรลตรงข้างเท้าด้านใน และปลายเท้าที่เป็นแถบยางไล่ระดับคล้ายบันได ซึ่งครอบทับบนตัวอัปเปอร์ผ้าแบบ PrimeKnit ที่ขึ้นรูปมาเป็นชิ้นเดียว

predator-tech-img1
โครงสร้างภายในนั้น เป็นแบบ PURECUT ซึ่งคงคุ้นกันดีจาก ACE ที่เน้นให้เท้าอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสม, กระชับ และสัมผัสได้แนบชิบ ขณะที่ชุดพื้นชั้นนอก ก็ยังเป็นเทคโนโลยี SPRINTFRAME ที่มีการจัดเรียงปุ่มแบบ TOTAL CONTROL เพื่อช่วยในเรื่องของความนิ่ง และความมั่นคงของเท้า

predator-tech-img4
ส่วนตัวชุดพื้นที่ชั้นกลาง และแผ่นรองรองเท้านั้น ซัพพอร์ต และส่งแรงกระแทก ด้วยเทคโนโลยี Boost อันเลืองชื่อ เหมือนกับรองเท้าวิ่งตัวท็อปในค่าย

Predator 18+ เปิดขายแล้วที่เมืองนอก 9,480 บาท ส่วนในไทยก็จะเข้ามาสัปดาห์หน้า รอดูข้อมูลอัพเดตจาก adidas ไทยแลนด์อีกรอบแต่สำหรับราคาเห็นว่า ตัวท็อป (ไร้เชือก)  = 10,500 บาท ตัวรอง (มีเชือก) = 7,800 บาท

predator-tech-img6
ที่มา: ขอบคุณข้อมูล และภาพจาก adidas.com