ปล่อยของ : adidas Originals by Alexander Wang คอลใหม่ฯ ครบเครื่อง

cv-adidas Originals by Alexander Wang

คอลเลคชั่นใหม่ช่วงซัมเมอร์ที่ปล่อยออกมานี้ เห็นแวบแรก โอ้ววมาเต็ม ไม่ผิดหวังกับที่รอมานานสำหรับสาวก  adidas Originals by Alexander Wang

ถือเป็นการจับมือของสองแบรนด์อย่าง adidas Originals และ Alexander Wang แบบก้าวกระโดดเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นสนีคเกอร์แนวใหม่ เสื้อผ้าเครื่องแต่งกายที่จัดเต็ม แต่ก็ยังคงเน้นแนวสปอร์ตแวร์อีกเช่นเคย ก็มันอยู่ในกระแสและไม่ว่าจะผ่านไปนานแค่ไหนก็ยังเอามาใส่ได้อยู่ โดยการกลับมาคราวนี้พร้อมคลอดคอลเลคชั่นใหม่ จำหน่ายพร้อมกันทั่วโลกในวันที่ 1 เมษายน นี้ แต่มีแห่งเดียวในไทยที่เปิดให้จำหน่ายคือที่  The EmQuartier เท่านั้น

alexander-wang-adidas-originals-partnership-1

และก่อนจะปล่อยคอลเลคชั่นใหม่ที่ว่านี้ออกวางจำหน่าย ได้มีการปล่อยภาพแฟชั่นเช็ตอลเลคชั่น adidas Originals by Alexander Wang จากช่างภาพชื่อดัง เจอร์เก็น เทลเลอร์ ออกมาให้เราได้ชื่นชมก่อนเห็นของจริง

This slideshow requires JavaScript.

ในคอลเลคชั่นใหม่ที่จะวางจำหน่ายนี้แบ่งออกเป็น 3 กลุ่มหลัก คือ  In-Out ตัดเย็บแบบพลิกด้านในออกมาไว้ด้านนอก มีการมิกซ์แอนด์แมตช์หลายชิ้นเข้าด้วยกัน, All Over Print เสื้อกันลม แจ็คเก็ตบอมเบอร์ ตัวนี้จะใส่ได้ทั้งสองด้าน พิมพ์โลโก้ adidas Originals และ Alexander Wang ทั้งตัว  และ  Soccer pack 
นอกจากนี้ยังมีรองเท้าบาสเกตบอล ออกมา 2 ตัวด้วยกัน ซึ่งใส่เป็นแฟชั่นสปอร์ตแวร์ได้แบบสบายๆ

ALEXANDER WANG X ADIDAS ORIGINALS BBALL BOOST

This slideshow requires JavaScript.

ALEXANDER WANG X ADIDAS ORIGINALS SKATE SHOE

This slideshow requires JavaScript.

ใครที่ชอบแนวสตรีทแบบสปอร์ตแวร์ก็สามารถไปช้อปได้ที่  ALEXANDER WANG  สาขา  The EmQuartier ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน ศกนี้

ที่มา : ข้อมูลและภาพประกอบ  adidas Originals, hypebae.com, sneakernews.com, highsnobiety.com, hypebeast.com