ก้าวล้ำไปอีกขั้นวงการสตรีทแฟชั่น: อาดิดาสปล่อยคอลฯ NOVA Tubular

cv-NOVA Tubular Fall:Winter 2017

คอลเลคชั่นเสื้อผ้าท้าชนโอต์ กูตูร์ ที่ผสมผสานปรัชญาการออกแบบเฉพาะตัวมีทั้งของผู้หญิงและผู้ชาย แมทช์ได้ทั้งลุคสปอร์ตและสตรีทแวร์

 NOVA Tubular Fall/Winter 2017  คอลเลคชั่นนี้ถูกถ่ายทอดออกมาอย่างทันสมัย สวมใส่สบาย ตัดเย็บในสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร สามารถนำมาใส่ในชีวิตประจำวันได้

 NOVA Tubular Fall/Winter 2017  Men Collation

สำหรับเสื้อผ้าผู้ชายถูกออกแบบมาให้ตอบสนองกับสภาพอากาศ โดยในคอลเลคชั่นนี้ประกอบด้วยเสื้อคลุม กางเกงกันลม สเวตเชิ้ตคอกลม และไอเท็มที่ขาดไปไม่ได้อย่างเสื้อยืด ขอบอกว่าโทนสีในคอลเลคชั่นนี้เหมาะกับช่วง Fall/Winter แบบสุดๆ ทั้งสีเทาดำฮีทเธอร์ สีเหลืองมัสตาร์ด และสีเขียวฟอร์เรสท์

This slideshow requires JavaScript.

 NOVA Tubular Fall/Winter 2017  Lady Collation

ส่วนผู้หญิงก็คูลไม่แพ้กัน อาดิดาส ออริจินอลส์ใส่แนวคิดในการออกแบบเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นกางเกงเลกกิ้ง เสื้อฮู้ด สเวตเชิ้ต และกระโปรง โดยเลือกใช้สีที่ตรงข้ามกันอย่างสีมะกอก สีกรมท่า และสีชมพูในการนำเสนอความแตกต่างกับเสื้อผ้าผู้ชาย นอกจากนี้ยังมีการเติมเอกลักษณ์ของแบรนด์และลายกราฟิกเพิ่มความน่าสนใจอย่างประณีตเติมเต็มให้ NOVA Tubular คอลเลคชั่นนี้เป็นบทนิยามใหม่ที่เหนือความคาดหมายของเสื้อผ้ากีฬา

This slideshow requires JavaScript.

พบกับ NOVA Tubular Fall/Winter 2017 Collation ที่พร้อมตอบสนองต่อสไตล์แฟชั่นอันล้ำยุค ได้แล้วที่ Shop adidas หรือติดตามข่าวสารและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.adidas.com/Originals และ www.facebook.com/adidasTH

ที่มา : ข้อมูลและภาพประกอบ  adidas Thailand