แลนดิ้งไทยแลนด์: สตั๊ดสุดจี๊ด ‘Speed of Light’

Cover_Speed_of_Light_Thai_WS

adidas เปิดตัวซีรี่ส์รองเท้าฟุตบอล Speed of Light หรือ ความไวแห่งแสง ไว้ต้อนรับฤดูกาล 2016/17 แล้ว โดยเตรียมตัวเข้าไทยในไม่กี่วันนี้

โดยประกอบด้วยสตั๊ดรุ่น X16+ PURECHAOS, ACE 16+ PURECONTROL และ MESSI 16+ PUREAGILITY ที่มาจาก 3 รุ่นหลักนั่นเอง

Speed-Of-Light-Laceless-pack

สำหรับ X16+ PURECHAOS ออกแบบมาสำหรับผู้เล่นที่เน้นความเร็ว จึงใช้สีโซลาร์เรดเพื่อสื่อถึง โดยเป็นรองเท้ารุ่นที่เบาที่สุดและเพรียวลมที่สุดของอาดิดาสที่ใช้ระบบหุ้มเพียวคัต (PURECUT SOCK SYSTEM) ซึ่งเป็นเทคโนโลยีในการปกปิดเชือกรองเท้า เพื่อให้กระชับกับเท้าผู้เล่นมากที่สุด

X_Laceless

ขณะที่ Ace 16+ PURECONTROL รองเท้าฟุตบอลแบบไร้เชือกรุ่นแรกของโลก มาในสีเตะตาแบบ โซลาร์เยลโล ตัวรองเท้าด้านบนใช้เทคโนโลยีไพร์มนิต (Primeknit) และนอนสต็อป กริป (NON STOP GRIP – NSG) เพื่อให้รองเท้ามีพื้นผิวที่หนึบ เหมาะสำหรับการประคองและควบคุมลูกบอล

ACE_Laceless

ปิดท้ายด้วย MESSI 16+ PUREAGILITY ใช้โทนสีช็อกบลู ซึ่งแรงบันดาลใจมาจากนักเตะที่ดีที่สุดในโลก โดยมีระบบร้อยเชือกด้านในแบบเพียวคัต และขึ้นโครงรองเท้าด้วยนวัตกรรมสปรินต์เฟรม (SPRINTFRAME) เพื่อให้ความมั่นคงและการเกาะยึดที่ดีที่สุดในน้ำหนักที่น้อยที่สุดเท่าที่จะทำได้

Messi_Laceless

ใครสนใจสตั๊ด Speed of Light (แบบปิดเชือกและไม่มีเชือก) เตรียมเงินไว้ 11,900 บาท ส่วนแบบมีเชือกนั้น อยู่ที่ 7,990 บาท ถือว่า สูง แต่น่าก็สอย

ที่มา: ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก adidas.co.th