นิ่งเข้าไว้: ค่าย 3 แถบเปิดตัวเสื้อเพิ่มสมาธิให้นักกีฬา

CV_adidasHoodie_WS

adidas เปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดประเดิมด้วยเสื้อ ‘อาดิดาส ซีเอ็นอี ฮู้ดดี้’ (Z.N.E. Hoodie) ที่ลดสิ่งรบกวนรอบข้างให้นักกีฬาได้

โดยพัฒนาขึ้นจากแนวคิดการสนับสนุนการทำสมาธิของนักกีฬาให้ได้อย่างรวดเร็วก่อนลงสนามหรือในโซนพักเบรก ซึ่งช่วงเวลานั้นถือว่า เป็นช่วงเวลาสำคัญที่ส่งผลต่อประสิทธิภาพในการแข่งขัน นอกจากนี้ ยังเป็นสินค้าตัวแรกที่ออกมาในหมวดหมู่ อาดิดาส แอธเลติกส์ (adidas Athletics) ด้วย

Ana-Ivanovic_01

สำหรับ Z.N.E. Hoodie ได้รับการออกแบบมาเพื่อเพิ่มความเข้มแข็งและมั่นคงทางอารมณ์ให้นักกีฬาด้วยหลักการ 3 อย่างคือ ลดการรบกวนทางเสียงรอบข้าง, สายตาและป้องกันความไม่สบายตัว โดยเน้นการตัดเย็บที่ล้ำสมัยกับเนื้อผ้าเรียบหรู เพื่อให้เป็นฮู้ดกีฬาคู่ใจนักกีฬา ทั้งขณะลงเล่นหรือพักผ่อน

full-adidas-zne-collection-1

adidas ระบุว่า ด้วยเนื้อผ้าสองชั้นและส่วนประกอบภายนอกของฮู้ดจะช่วยตัดสิ่งรบกวนจากภายนอกได้ เพื่อให้นักกีฬาได้อยู่กับตัวเองและทำสมาธิได้ดีขึ้นรวมถึงปรับอุณหภูมิร่างกายให้เหมาะสม อีกท้้งการออกแบบมาให้รองรับการเก็บหูฟังด้วย สำหรับคนชอบสร้างสมาธิด้วยเสียงเพลงก่อนการแข่งขัน

ส่วนเนื้อผ้าเน้นให้ความสบายกับผิวจากการรวมเอาทั้งผ้าฝ้าย, โพลิเอสเตอร์และอิลาสเทน รวมถึงการออกแบบรอยต่อ ให้เหมาะกับการเคลื่อนไหวด้วย หรือ Made 2 Move เช่นเดียวกับช่วงไหล่ และถ้าใครเป็นคนที่ชอบพกสัมภาระ ยังมีช่องซิปพ็อกเก็ตแบบซ่อน สำหรับไว้เป็นที่เก็บของใช้ส่วนตัวได้อีก

กำหนดการวางขายของ adidas Z.N.E. Hoodie คือ วันที่ 7 กันยายนที่ร้าน adidas Sport Performance Shop ในราคากลางๆ ที่ 3,090 บาท

Ana_Ivanovic_02.