สายวิ่งรวมตัว: ‘อาดิดาส รันเนอร์ส แบงค็อก’ เปิดตัวพร้อมพาสายวิ่งไปลุย

cv-adidas-runners-bangkok-ws2

อาดิดาส เปิดตัว ‘อาดิดาส รันเนอร์ส แบงค็อก’ (adidas Runners Bangkok) คลับของบรรดานักวิ่งรุ่นใหม่ที่มีใจรักในการวิ่งแบบจริงจัง

สำหรับคลับนี้จะนำทีมโดยนักวิ่งที่มีชื่อเสียงและมีความเชี่ยวชาญในด้านต่างๆ ที่เกี่ยวกับการวิ่ง เพื่อช่วยพัฒนาทักษะการวิ่งของสมาชิกในคลับให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โดยไทยเป็นประเทศแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่เปิดตัวอาดิดาส รันเนอร์ส

นายเทพฤทธิ์ ไรวินท์ ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท อาดิดาส (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “อาดิดาส รันเนอร์ส เปิดตัวมาแล้วหลายประเทศทั่วโลกตามหัวเมืองใหญ่ เช่น เบอร์ลิน โตเกียว ปารีส บาร์เซโลนา ลอนดอน เวียนนา ฯลฯ ตอนนี้ประเทศไทยพร้อมที่จะเปิดตัว อาดิดาส รันเนอร์ส  แบงค็อก คลับวิ่งที่ไม่ใช่แค่รวบรวมสมาชิกมาวิ่งด้วยกันเพียงอย่างเดียว แต่ยังนำทีมโดยสต๊าฟที่เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการวิ่ง อาทิ กัปตันทีมที่มีประสบการณ์ด้านการวิ่ง แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการวิ่ง,โค้ชวิ่ง, เทรนเนอร์ด้านกล้ามเนื้อ และผู้เชี่ยวชาญด้านโภชนาการมามอบความรู้ผ่านกิจกรรมต่างๆ ที่จัดขึ้นในแต่เดือน เพื่อให้สมาชิกใน อาดิดาส รันเนอร์ส แบงค็อก พัฒนาทักษะการวิ่งของตัวเองอย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งเป็นวัตถุประสงค์หลักของอาดิดาสที่ต้องการสนับสนุนให้ทุกคนมีศักยภาพสูงสุดในการออกกำลังกาย”

AR_08.
ทีมสตาฟฟ์ของ อาดิดาส รันเนอร์ส แบงค็อก ประกอบไปด้วย กัปตันชาย ตุล-ตุลยเทพ เอื้อวิทยา นักกีฬาที่ชื่นชอบทั้งไตรกีฬาและการวิ่ง, กัปตันหญิง โย-ยศวดี หัสดีวิจิตร นางแบบที่ผันตัวมาเป็นนักวิ่งอาชีพ, โค้ชวิ่ง บอย-อดิสร ชูทอง โค้ชวิ่งมืออาชีพที่เป็นที่รู้จักในวงการวิ่ง, โค้ชด้านความแข็งแรง 2 คน เจเจ-เจตต์ กลิ่นประทุม Personal Trainer ฝีมือดี และ แม้ด-พิมพ์อร โมกขะสมิต Personal Trainer รุ่นใหม่และบล็อกเกอร์สายออกกำลังกายชื่อดัง โค้ชด้านการแพทย์ น.พ.ภัทรภณ อติเมธิน หรือ หมอแป๊ป แพทย์เวชศาสตร์ฟื้นฟูที่เชี่ยวชาญด้านการวิ่ง โค้ชด้านโภชนาการ แพ็ต-กฤษฎี โพธิทัต นักกำหนดอาหารที่ชื่นชอบในการวิ่ง นอกจากนี้ อาดิดาส รันเนอร์ส แบงค็อก ยังประกอบไปด้วยสมาชิกนักวิ่งคนรุ่นใหม่ที่ร่วมกันทำกิจกรรมและพัฒนาทักษะการวิ่งในด้านต่างๆ และรวมตัวกันไปวิ่งในนาม  อาดิดาส รันเนอร์ส แบงค็อก ในงานวิ่งที่จะเกิดขึ้นในแต่ละเดือนในกรุงเทพฯ อีกด้วย

AR_07.AR_06.
ตลอดปีนี้ทุกคนจะได้เห็น อาดิดาส รันเนอร์ แบงค็อก ปรากฏตัวตามงานวิ่งต่างๆ รวมทั้งจะมีกิจกรรมดีๆ และสนุกสนานสำหรับนักวิ่งที่เกิดขึ้นตลอดปี นอกจากนี้ เรายังมีเป้าหมายที่จะขยายทีมให้เติบโตในอนาคต และยังสร้างช่องทางโซเชี่ยลมีเดียเพื่อเป็นคอมมูนิตี้ในการแลกเปลี่ยนประสบการณ์และแชร์ความรู้ที่เป็นประโยชน์สำหรับนักวิ่ง ซึ่งนักวิ่งทุกท่านสามารถติดตามรายละเอียดต่างๆ จากอาดิดาสได้ในเร็วๆ นี้นายเทพฤทธิ์กล่าว

AR_02.AR_03.