เปิดการ์ดใหม่: เมื่อค่าย adidas ทำเซอร์ไพรส์กับรองเท้าผ้าใบตระกูลเก๋า

cv-adidas-sam-smith-and-superstar-boost-ws4

ดูเหมือน adidas จะพัฒนาเทคโนโลยีที่เป็นจุดขายได้ลงตัวแล้วจริงๆ เมื่อพวกเขาเลือกปรับแต่งอะไรบางอย่างให้รองเท้าผ้าใบตัวเก๋าจนสาวกต้องต้องจับตาดู

โดยล่าสุด adidas ได้เตรียมวางขายรองเท้าผ้าใบรุ่นใหม่ที่เป็นสายเก๋าเก่าแก่ของค่ายอย่าง Sam Smith หรือ Superstar ในเวอร์ชั่นที่ต่างออกไป

adidas_superstar_boost_1

ที่ว่าต่างออกไปคือ ชุดพื้น ซึ่งแต่ก่อนจะเป็นยางแบบค่อนข้างแข็งและหนา พร้อมขอบด้านข้างที่เป็นพื้นผิวขรุขระอันเป็นเอกลักษณ์ แต่ตอนนี้ พวกเขาขอลองของใหม่บ้าง โดยหวยไปออกที่ ชุดพื้นแบบบูสต์ จุดขายชิ้นล่าสุดของพวกเขาในช่วง 2-3 ปีหลัง ที่พบเห็นได้ในรองเท้าวิ่ง หรือรองเท้าฟิตเนส

adidas-stan-smith-boost-official-images-01 adidas_superstar_boost_3
*บูสต์ (Boost) เป็นเทคโนโลยีชุดพื้นตัวขายของค่าย adidas ที่พวกเขาเคลมหนักว่า สามารถซัพพอร์ต, ส่งแรงให้ผู้ใส่ได้มากกว่าที่เคย

และนั่นเลยบังเกิดเป็นภาพลักษณ์ใหม่ให้กับรองเท้าผ้าใบตระกูลเก๋าที่มีอายุยาวนาน ทั้ง Sam Smith หรือ Superstar ซึ่งกำลังจะมาในเวอร์ชั่นย้อนยุค (จากดีไซน์ดั้งเดิม) และร่วมสมัย (จากชุดพื้น) แต่ต่างกัน ตรงที่ Superstar มานิดเดียว (อัดไว้ตรงที่กลางฝ่าเท้า) ส่วนของ Sam Smith มาเต็ม

สำหรับทั้งสองรุ่นมีข่าวว่า จะเปิดขายช่วงเดือนกุมภาพันธุ์นี้ ประมาณวันที่ 9 มีหลายสีหลายแบบ ใครสนใจรอติดตาม มีอะไรอัพเดต ค่อยมาว่ากันอีกที..
stan-smith-metallic-silver-boost-1 adidas_superstar_boost_6
ที่มา: ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก  highsnobiety.com, adidas.com