สนไหม? ดีไซน์สุดเฟี้ยว วิ่งดี เด้งได้เยอะ กับ adidas Springblade

CV-adidas-springblade-solyce-triple-black

ถ้าใครที่ชอบความแปลกใหม่ ดีไซน์ดูโฉบเฉี่ยว แม้ตัวพื้นรองเท้าจะดูแปลกตาไปสักนิดก็ตาม มาพร้อมสีใหม่ adidas Springblade Solyce  Triple Black ดำสนิทไปทั้งคู่

adidas Springblade Solyce Triple Black

adidas-springblade-solyce-triple-black-3

รองเท้าวิ่งนวัตกรรมใหม่จาก adidas ซึ่งรุ่นนี้ออกมาซักพักแล้ว มาพร้อมกับสีใหม่อย่าง Triple Black สีดำล้วน ตัวรองเท้ามีนำ้หนักเบา ดีไซน์โฉบเฉี่ยว พื้นรองเท้าที่ดูแตกต่างไปจากรองเท้าวิ่งรุ่นอื่นๆ คือ มีลักษณะใบมีด Springblade ช่วยรองรับฝ่าเท้า และป้องกันการข้อเท้าพลิกระหว่างการวิ่ง แถมมีน้ำหนักเบา นอกจากนี้แล้วยังช่วยดูดซับแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี และช่วยส่งเป็นขับเคลื่อนในทุกจังหวะการวิ่งของเราอีกด้วย

adidas-springblade-solyce-triple-black-4

ซึ่งการออกแบบของใบมีด Springblade (ตัวพื้นรองเท้า) จะช่วยให้การเคลื่อนไหวของเรามีประสิทธภาพมากขึ้น ตัวใบมีดมี 16 ใบ ถูกออกแบบมาให้มีอิสระต่อกันแต่ทำหน้าที่เป็นหนึ่งเดียวกัน คือเป็นโพลีเมอร์คุณภาพสูง มีความยืดหยุ่น เด้งได้ดี ช่วยให้การเคลื่อนไหนวของเราดีขึ้น รวมถึงรองรับแรงกระแทกจากพื้นสนามได้หลายรูปแบบด้วย แต่ถ้าให้ดีวิ่งบนลู่หรือพื้นเรียบๆ น่าจะเวิร์คกว่า มันจะดูสบายไหลลื่นมากกว่า

adidas-springblade-solyce-triple-black-2

ตอนวิ่งก็คงจะได้อารมณ์เหมือนมีสปริงอยู่ที่เท้า เด้งดี เคลื่อนไหวได้ดีขึ้น แต่ถ้าคนไม่คุ้นเคยกับพื้นรองเท้าแบบนี้ จังหวะการวิ่งในรอบแรกๆ อาจจะช้า แต่ถ้าใครที่ชอบความแปลกใหม่ ดีไซน์โฉบเฉี่ยว รุ่นนี้ก็ถือว่าเป็นอีกตัวเลือกที่ดีของนักวิ่งเช่นกัน 

ที่มา : ข้อมูลและภาพประกอบ  hypebeast.com, jkstreetshop.com