อะไรยังไง? มีข่าว adidas เตรียมเปิดตัวสตั๊ดตระกูลใหม่ภายใต้ชื่อ ‘Nemeziz’

cv-adidas-to-release-nemeziz-in-2017-ws

ปีหน้านอกจากเราจะได้เห็นความเปลี่ยนแปลงของพวกอัปเปอร์ในสายคอนโทรลอย่าง Ace พวกเขายังเตรียมเปิดตัวสตั๊ดตระกูลใหม่ด้วย

โดยสื่อของกีฬาสายฟุตบอลที่เมืองนอกออกมาตั้งประเด็นและให้ข้อมูลเกี่ยวกับสตั๊ดตระกูลใหม่ของค่าย 3 แถบบ้างแล้วซึ่งแบ่งเป็น 5 ประเด๋็นตามนี้คือ

adidas Nemeziz เป็นสตั๊ดสายไหน?
แม้ข้อมูลด้านสเปกและเทคโนโลยียังไม่มีการเปิดเผยออกมา แต่มีข่าวว่า สโลแกนที่ใช้ก็คือ Unlock Agility หรือแปลว่า ปลดล็อคเรื่องความไว ซึ่งทำให้คาดการณ์กันว่า น่าจะเป็นสตั๊ดที่มีน้ำหนักเบา, อัปเปอร์มีความยืดหยุ่นสูงและพื้นที่เน้นการพุ่งทะยาน (แนวเดียวกับ Hypervnom ของ Nike)

adidas Nemeziz เข้ามาแทนตัวไหน?
ประเด็นนี้ มีการคาดเดาว่า แม้จะทับไลน์กับตัว X สตั๊ดสายคล่องตัวสำหรับกองหน้า แถม Ace ก็ยังมีอนาคตไม่แน่นอนนัก แต่ความเป็นไปได้มากที่สุดคือ Messi เพราะมีข่าวว่าจะยุติสายการผลิตแล้ว ส่วนหนึ่งเพราะพัฒนาการเริ่มถึงทางตัน (เขาว่ากันมาแบบนั้น) แล้ว Nemesis ก็จะเข้ามาแทนที่เลย?

adidas Nemeziz จะเปิดตัวเมื่อไหร่?
ตามข้อมูลจากหลายแหล่งบอกว่า พวกเขาจะเปิดตัว adidas Nemeziz 17.1 ออกมาสู่สายตาประชาชนช่วงเดือนมิถุนายนในศึกคอนเฟดเดเรชั่น คัพ

adidas Nemeziz ตัวแรกเป็นสีอะไร?
ว่ากันว่า จะเป็นโทนสีขาว/ดำ บวกกับลาย 3 แถบที่เป็นสีเหลือง จากนั้นอีกประมาณเดือนสองเดือนก็จะปล่อยตัวสีดำ/ฟ้าตามมาในช่วงเดือนสิงหาคม..

adidas Nemeziz จะมีราคาเท่าไหร่?
ค่าตัวคาดว่า น่าจะเท่ากับ X (เลยทำให้คนสงสัยว่า อาจมาแทนที่รึเปล่า?) คือ 7,990 บาท สำหรับราคาไทย แต่ก็มีโอกาสขยับได้ ถ้าใช้เทคโนโลยีใหม่

ทั้งหมดนี้คือ ข้อมูลบางส่วนที่พอจะหามาได้ แต่เชื่อว่า เดี๋ยวก็มีภาพหลุดออกมาเป็นระยะตามสไตล์การตลาดสมัยนี้ รอติดตามกันต่อไปครับพี่น้องงงง

ที่มา: ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก footyheadlines.com, adidas.com