ขายแล้ว!! รองเท้าวิ่งรักษ์โลก ‘Ultra Boost Uncaged LTD x Parley’ จากวัสดุ Recycle

cv-adidas-parley-ocean-ultraboost-uncaged-closer-look

ก่อนหน้านี้เราเคยลงข่าวเกี่ยวกับรองเท้่าวิ่งคู่นี้มาแล้ว ในที่สุดก็มีเข้ามาจำหน่ายในไทยสักทีสำหรับรองเท้าวิ่ง adidas Ultra Boost Uncaged LTD x Parley  รองเท้าวิ่งรีไซเคิล

งั้นขอย้อนกลับไปที่สเปคเข้าเจ้ารองเท้าวิ่งรีไซเคิล  adidas Ultra Boost Uncaged LTD x Parley  คู่นี้ก่อนล่ะกัน

adidas-parley-ocean-ultraboost-uncaged-closer-look-01

สำหรับรองเท้าวิ่งคู่นี้เป็นการร่วมมือกันระหว่าง  adidas x Parley  ในการผลิตรองเท้าวิ่งรักษ์โลก ‘Ultra Boost Uncaged LTD x Parley’  โดยวัสดุหลักของรองเท้าคู่นี้เป็นวัสดุ Recycle จากพลาสติกในทะเล หรือขยะที่มนุษย์เราๆ ทิ้งไว้เกลื่อนกลาดนั่นเอง ตัว Heel Cap เป็นเส้นด้ายสีเขียวน้ำทะเล ส่วนตัวรองเท้าสีขาว Upper Primeknit จากพลาสติกทะเลถึง 95% ตัวนี้มีน้ำหนักเบา สวมใส่สบาย ส่วนพื้นรองเท้าเป็นเทคโนโลยี Boost ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ adidas ที่ช่วยส่งแรงกระแทกได้ดี รองรับน้ำหนักได้อย่างมั่นคงเวลาเดิน หรือวิ่ง นอกจากนี้แล้วตัวรองพื้น Outsole Continental ช่วยให้ยึดเกาะพื้นได้อย่างดีเยี่ยม

adidas-parley-ocean-ultraboost-uncaged-closer-look-02

adidas-parley-ocean-ultraboost-uncaged-closer-look-03

adidas-parley-ocean-ultraboost-uncaged-closer-look-05

adidas-parley-ocean-ultraboost-uncaged-closer-look-04

ไอเท็มคลูๆ รักษ์โลกแบบนี้ขอบบอกว่ามีจำหน่ายแค่ 7,000 คู่ทั่วโลกเท่านั้น ซึ่งเราก็ไปเสาะแสวงหามาในไทยจำหน่ายที่ไหน นั่นก็คือร้าน Seek Central Embassy ยังไงก็ต้องลองสอบถามเข้าไปว่ายังพอมีเหลือให้มาเชยชมบ้างรึเปล่า หรือสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์  Click  สนนราคาอยู่ที่  7,990 บาท

ที่มา : ข้อมูลและภาพประกอบ  adidas.com, stockx.com, Seek Thailand, hypebeast.com