ขั้นสุด!! UltraBOOST Uncaged รองเท้าวิ่งของสาวกอาดิดาส

Cover-UltraBOOST

อาดิดาสเปิดตัว อัลตร้าบูสท์ อันเคจรองเท้าวิ่งสุดยอดนวัตกรรมที่ได้แรงบันดาลใจจากนักกีฬาและเหล่าแฟนคลับ จะเจ๋งแค่ไหนลองดู

สำหรับรองเท้าวิ่ง adidas  UltraBOOST Uncaged เป็นอีกหนึ่งวิวัฒนาการของรองเท้าวิ่งที่ยอดเยี่ยมกว่าที่เคยมีมา โดยยังคงเอกลักษณ์ของความเป็นแบรนด์อาดิดาสด้วยเส้นสามแถบ แต่รอบนี้มาในรูปแบบใหม่ อีกทั้งยังมีส่วนโครงบริเวณกลางเท้าด้านในที่ได้รับการดัดแปลงด้วยเทคโนโลยีที่พัฒนาสำหรับนักวิ่งสถิติดีของโลก

adidas  UltraBOOST Uncaged

ราคา 6,990  บาท

UltraBOOST Uncaged_PR Image 7

ดีไซน์เน้นที่ความทันสมัย เท่มากขึ้น ผิวของรองเท้าส่วนบนใช้วัสดุไพรม์นิตแบบใหม่ทำให้ระบายอากาศได้ดีมากขึ้น มีบริเวณหุ้มข้อเท้ามีความยืดหยุ่นทำให้การเคลื่อนไหวที่เป็นไปอย่างธรรมชาติ เอาง่ายๆ ก็คือคล่องตัวมากขึ้นกว่าเดิม นอกจากนี้บริเวณเชือกผูกรองเท้ายังสามารถปรับแต่งให้พอดีกับเท้าเรา เพื่อเพิ่มความกระชับมากขึ้น อีกทั้งเชือกผูกรองเท้าที่ออกแบบมาให้มีลักษณะแบน ทำให้การวางเท้ามีความมั่นคงและรู้สึกสบายเท้า

UltraBOOST Uncaged_PR Image 2

UltraBOOST Uncaged_Instagram_Reveal

แม้จะมีนวัตกรรมใหม่ๆ ในรองเท้าวิ่งรุ่นใหม่นี้ แต่อัลตร้าบูสท์ อันเคจ ยังคงไว้ซึ่งเอกลักษณ์ของเทคโนโลยีอัลตร้าบูสท์ไม่ว่าจะเป็นจุดล็อคบริเวณส่วนส้นเท้าที่ตัวพิมพ์ UltraBOOST (บริเวณนี้จะช่วยให้การวางเท้าอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสมพร้อมความมั่นคงขณะเคลื่อนที่) การนำเทคโนโลยีแผ่นบูสท์แบบเต็มแผ่นมาใช้ที่จะช่วยเรื่องการฟื้นกลับคืนของพลังงานงาน พร้อมพื้น Stretchweb จาก Continental RubberTM   ที่ให้ความยืดหยุ่นที่เหนือกว่าอย่างเป็นธรรมชาติในทุกก้าว

นอกจากจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการวิ่งได้อย่างดีเยี่ยมแล้ว อัลตร้าบูสท์ อันเคจ ยังแสดงให้เห็นถึงคำมั่นสัญญาที่อาดิดาสมีให้กับแฟนของแบรนด์และนักกีฬา หลังจากผู้นำเทรนด์ระดับโลกอย่างอาดิดาสได้เปลี่ยนดีไซน์โดยตัดส่วนของโครงบริเวณภายนอกรองเท้าออกไป อาดิดาสก็ได้ตอบรับการเปลี่ยนแปลงพร้อมเปิดให้เหล่าพาร์ทเนอร์ได้สร้างสรรค์ในรูปแบบของตัวเอง ด้วยแนวคิดเรื่องความร่วมในการสร้างสรรค์และความมุ่งมั่นในการมอบสุดยอดรองเท้าวิ่งให้กับนักกีฬา จึงเกิดนวัตกรรมรองเท้าวิ่งรุ่นล่าสุดนี้ขึ้น ด้วยลุคที่ดูเพรียวแบบมีมิติที่มาพร้อมประสิทธิภาพนี้ ทำให้รองเท้ารุ่นอัลตร้าบูสท์รุ่นนี้แตกต่างจากรองเท้าวิ่งรุ่นอื่น

UltraBOOST Uncaged_PR Image 11

UltraBOOST Uncaged_PR Image 3

สำหรับผู้สนใจสามารถสั่งแบบพรีออร์เดอร์ที่เว็บไซต์ adidas.com ในวันที่ 22 มิถุนายนนี้ ส่วนใครที่รอสัมผัสกับของจริงสามารถไปชมได้ที่อาดิดาส  สปอร์ต เพอฟอร์แมนซ์ สาขาเซ็นทรัลเวิลด์และสยามดิสคัฟเวอรี่, ร้านอาริ (Ari) และร้านซีค (Seek) สาขาเซ็นทรัลเอ็มบาสซี่ ตั้งแต่วันที่ 29 มิถุนายนนี้  นอกเหนือจากนี้ยังสามารถติดตามความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับอาดิดาส Energy Running ผ่านทวิตเตอร์ที่ @adidasrunning และอินสตาแกรมที่แฮชแท็ก#UltraBOOST

ที่มา : ข้อมูลและภาพประกอบ adidas Thailand