สวยใสไร้เชือก: รองเท้าวิ่ง ULTRABOOST LACELESS สีใหม่

cv-adidas-ultraboost-laceless-ws

adidas ทำเก๋เปิดตัวรองเท้าวิ่ง อัลตร้าบูสท์ รุ่นไร้เชือก (ULTRABOOST LACELESS) 2 สี ใหม่ล่าสุดที่มาตามเทรนด์

โดยเป็นสีน้ำเงินและสีนู้ด เพื่อเป็นสัญลักษณ์ของการสิ้นสุดฤดูกาลการวิ่งของปีนี้ และเป็นการต่อยอดความสำเร็จหลังจากมีการเปิดตัวครั้งแรกเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา โดยรองเท้าสองสีใหม่นี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากโทนแสงของท้องฟ้าที่เปลี่ยนแปลงไปตามช่วงเวลาทั้งกลางวันและกลางคืน

adidas Running UltraBOOST Laceless (8). adidas Running UltraBOOST Laceless (1)
ตัวรองเท้าวิ่ง อัลตร้าบูสท์ รุ่นไร้เชือก (ULTRABOOST LACELESS) ถูกออกแบบขึ้นมา โดยนำเอาโครงสร้างอัปเปอร์ผ้าแบบ ไพรม์นิต (PrimeKnit) มาใช้แทนการผูกเชือก ซึ่งการถักผ้าในรูปแบบนี้จะช่วยสร้างความยืดหยุ่นได้ดีในทุกการเคลื่อนไหว เพื่อให้กลมกลืนและให้เข้ากับดีไซน์ของตัวรองเท้าในลักษณะของ sock-like fit

adidas Running UltraBOOST Laceless (4) adidas Running UltraBOOST Laceless (6).

สตีเฟน ด๊อบสัน ผู้อำนวยการฝ่ายออกแบบของอาดิดาส กล่าวว่า “รองเท้าวิ่ง อัลตร้าบูสท์ รุ่นไร้เชือก สีใหม่นี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากช่วงเวลาที่นักวิ่งในอีกซีกโลกหนึ่งกำลังพยายามอย่างหนักในการฝึกซ้อมวิ่งในแต่ละช่วงเวลาของวัน ขณะที่นักวิ่งคนอื่นๆ ในอีกฟากนึงของโลกกำลังหลับใหลอยู่ ซึ่งการผสมผสานโทนเฉดสีของรุ่งอรุณและเฉดสีฟ้าครึ้มทำให้ตัวสีรองเท้ารุ่นใหม่นี้ซ่อนความหมายอันทรงพลังและยิ่งใหญ่ในการวิ่งได้อย่างดีเยี่ยม”

รองเท้าอัลตร้าบูสท์ แบบไร้เชือก (ULTRABOOST LACELESS) จะพร้อมวางจำหน่ายที่ร้านอาดิดาส สปอร์ต เพอร์ฟอร์แมนซ์ ร้านอาริ รันนิ่ง คอนเซ็ปต์ สโตร์ และร้านค้าที่ร่วมรายการ และอาดิดาส ออนไลน์ สโตร์ ในวันที่ 6 ธันวาคมนี้ ในราคา 8,000 บาท

adidas Running UltraBOOST Laceless (5) adidas Running UltraBOOST Laceless (3)