สำหรับสาวๆ: รองเท้าวิ่ง ULTRABOOST X มาแล้ว

cv-adidas-ultraboost-x-ws

adidas เปิดขาย ULTRABOOST X (อัลตร้าบูสท์ เอ็กซ์) รองเท้าสำหรับวิ่งและออกกำลังกายของผู้หญิงซึ่งเป็นตัวท็อปรุ่นล่าสุดที่มากับเทคโนโลยี BOOST

โดยรองเท้า ULTRABOOST X ได้รับการออกแบบมาให้เคลื่อนไหวไปตามการวิ่งของเท้าผู้ใส่ ผ่านระบบ ARAMIS SYSTEM สำหรับวิเคราะห์รูปแบบการเคลื่อนไหวของร่างกายว่า ส่วนใดของนักวิ่งผู้หญิงต้องการการซัพพอร์ตที่สุด รวมถึงบริเวณที่เท้าขยายเพื่อพัฒนาในส่วนนั้นให้ดีขึ้น ซึ่งจากผลการวิเคราะห์นั้น ก็ได้นำมาสู่การออกแบบที่มีลักษณะเฉพาะของรองเท้าวิ่ง ULTRABOOST X จนออกมาเป็นรองเท้าวิ่งที่เน้นความยืดหยุ่นเป็นพิเศษ

adidas_UltraBOOST X_4
มีการนำบริเวณส่วนโค้งเว้า (ADAPTIVE ARCH) ที่ไม่เหมือนใครมาใช้คู่กับการขึ้นรูปบริเวณกลางเท้าและวัสดุไพรม์นิตส่วนบน ซึ่งพร้อมยืดหยุ่นได้ตามทรงของเท้าขณะวิ่ง, การขึ้นโครงด้วยไพรม์นิตที่โอบมายังบริเวณส่วนโค้งของอุ้งเท้านั้นจะช่วยซัพพอร์ตเท้าได้มากขึ้น รวมถึงรูปแบบนิ้วเท้าที่ช่วยระบายอากาศมากขึ้น นอกจากนี้ พื้นที่ที่ใช้ ULTRABOOST ก็ถูกลดขนาดลงให้เหมาะกับเท้าผู้หญิง เพื่อรองรับการลงน้ำหนักและการเคลื่อนไหวด้วย
adidas_UltraBOOST X_1ส่วนตัวพื้นรองเท้าส่วนกลางที่ใช้เทคโนโลยีบูสท์ทั้งแผ่นก็เคลมว่า สามารถช่วยฟื้นคืนพลังงานได้มากที่สุดกว่าวัสดุประเภทอื่นๆ และมีความทนทานในทุกอุณหภูมิ พื้นรองเท้าส่วนนอกเป็นแผ่นยาง CONTINENTAL RUBBER STRETCH WEB แบบ 4 ทิศทาง ที่ออกแบบให้สอดคล้องกับลักษณะการเคลื่อนไหวร่างกายของผู้หญิงและให้การยืดหดที่เหมาะสมสำหรับการวิ่งในเขตตัวเมืองหรือในสถานที่แบบอื่นๆ ก็สามารถเอาไปใส่วิ่งได้ด้วยเช่นกัน
adidas_UltraBOOST X_3มองจากภาพรวมถือว่า ลงดีเทลให้กับรองเท้าวิ่งของผู้หญิงได้น่าสนใจ โดยเฉพาะเรื่องความยืดหยุ่นซึ่งเน้นมากเป็นพิเศษ (โครงสร้างที่ห่อตัวแต่พร้อมขยายตัวตามรูปเท้า) รวมทั้งความน้ำหนักของส่วน ULTRABOOST ซึ่งถูกปรับลงเพื่อให้มีความเบามากขึ้นและเหมาะกับการซัพพอร์ตแรงของผู้หญิง

adidas_UltraBOOST X_6
ส่วนราคาเปิดมา 7,290 บาท ตามราคาของรุ่นที่เป็นเกรดท็อปของค่าย ยิ่งสาวๆ คนไหนเป็นสายมินิฮาล์ฟ มาราธอน (10 กม.) ถือว่า รุ่นนี้ตอบโจทย์ได้