อินเทรนด์! คนรักสุขภาพนาทีนี้ต้อง Apple Watch Nike+

i-4dtMMjf-X3-1280x720

กระแสการรักสุขภาพกำลังมาแรงแบบฉุดไม่อยู่จริงๆ นาทีนี้คงต้องยกให้กับเทคโนโลยีรุ่นใหม่ล่าสุดจาก Apple Watch Nike+

นับว่าเป็นอีกเรื่องที่ใหม่มาก ที่ Nike ก้าวเข้ามาสู่โลกเทคโนโลยีดิจิทัล จับมือร่วมกับ Apple ปล่อยน่าฬิกา  Apple Watch Nike+ เพื่อเอาใจคนรักการวิ่งเป็นชีวิตจิตใจ จะว่าไปไม่วิ่งก็ใส่ได้เหมือนกันนะคุณ ซึ่งเค้ากล่าวมาอีกว่า นี่จะเป็น “วิธีที่ให้คุณต่อติดกับเพื่อนๆ นักวิ่งของคุณผ่าน  Nike+ Run Club สั้นๆ เลยก็คือคุณมีเพื่อนร่วมวิ่งที่สมบูรณ์แบบอยู่บนข้อมือของคุณนี่เอง”  พูดมาซะขนาดนี้ ไหนลองไปดูสเปคเลยดีกว่า

Apple Watch Nike+

มี GPS ในตัวเช่นเดียวกับ Apple Watch Series 2 ทุกรุ่น สามารถบันทึกเวลา เฉลี่ยต่อระยะทาง  และเส้นทางได้ แม้ว่าคุณจะ
ไม่ได้พก iPhone ติดตัวไป ขอบอกว่ารุ่นนี้จอภาพที่สว่างที่สุดเท่าที่ Apple เคยสร้างมา ข้อมูลจากการวัดค่าต่างๆ จึงอ่านง่ายขึ้น ไม่ว่าแสงแดดจะจ้าแค่ไหน

og

และที่สำคัญคือ Apple Watch Nike+ รุ่นนี้ ทึกทน กันน้ำได้ที่ระดับ 50 เมตร ไม่ธรรมดาจริงๆ เหงื่ออกแค่ไหนก็เอาอยู่ แต่เราว่าเค้าก็แอบเอาใจคนชอบว่ายน้ำเหมือนกันนะนี่

สาย Nike Sport Band ทำมาจากยางฟลูโอโรอีลาสโตเมอร์ ทนทานและมีน้ำหนักเบา ระบายอากาศดีขึ้นผ่านแถวของรูที่อัดขึ้นรูป ส่วนหน้าปัดได้รับการออกแบบมาเพื่อ Apple Watch  โดยเฉพาะ โดยผสานกับสี Volt อันเป็นเอกลักษณ์ของ Nike พร้อมแสดงเวลาทั้งในสไตล์ดิจิตอลและอนาล็อกได้อย่างโดดเด่น แถมยังมีกลไกหน้าปัดสำหรับเปิดแอพ  Nike+ Run Club ได้ตลอดเวลา

fa16_rn_pv_p2-22
นอกจากนี้ยังมาพร้อมแอพ Nike+ Run Club เพื่อนนักวิ่งที่สมบูรณ์แบบ เพียงแค่ปัดหน้าจอหนึ่งครั้ง ก็สามารถดูข้อมูลการวิ่งของเราได้แล้ว อีกทั้งยังสามารถดูข้อมูลจากสิ่งที่เพื่อนเราแชร์เพื่อเป็นแรงจูงใจในการวิ่งได้อีกด้วย สถาพแวดล้อมเป็นไง เพื่อนวิ่งไปกี่กิโลแล้วอะไรประมาณนี้ ส่วนใครก็ลืมว่าต้องไปวิ่งเมื่อไร วิ่งไปนานแล้วไหนแล้ว เค้ามีในส่วนของตารางจัดการวิ่งด้วย แบบนี้การมีสุขภาพดีๆ ก็อยู่ที่เรากำหนดบนข้อมือเราแล้วล่ะ

nike-run-club-app-ready-for-gps-enabled-apple-watch-2-599x385

4 ลุค หลากสไตล์ แล้วแต่ใครชอบต้องเลือกเอา

  • ตัวเรือนอะลูมิเนียม สีเทาสเปซเกรย์ พร้อมสาย Nike Sport Band สีดำ/Volt
  • ตัวเรือนอะลูมิเนียม สีเทาสเปซเกรย์ พร้อมสาย Nike Sport Band สีดำ/เทาคูลเกรย์
  • ตัวเรือนอะลูมิเนียม สีเงิน พร้อมสาย Nike Sport Band  สีเงินด้าน/Volt
  • ตัวเรือนอะลูมิเนียม สีเงิน พร้อมสาย Nike Sport Band  สีเงินด้าน/ขาว

Nike-Plus-Apple-Watch-2016-Data_native_1600.0ถ้าคนไหนชอบก็ยังพอมีเวลาเก็บเงินเพราะเค้าจำหน่ายช่วงเดือนตุลาคม 2559 นี้ ยังไงก็อดใจรออีกสักประเดี๋ยว ขอบอกว่าคุ้มค่าแก่การรอคอยเป็นอย่างมาก ในราคาจับต้องเพียง 13,900.- และ 14,900.-

ทีมา : ข้อมูลการภาพประกอบ  www.apple.com , www.slashgear.com , www.theverge.com , news.nike.com , urbanwearables.technology , www.wareable.com , nike.com