ฟิตหุ่นฟรี! ลุ้นกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ พร้อมเวิร์คช็อปด้านโภชนาการ

Cv-Angel Chan and Praya

Under Armour เข้าใจผู้หญิงไทยสมัยนี้ที่ต้องใช้พลังอย่างสูงเพื่อสร้างทั้งความสวยและความสตรองในเวลาเดียวกัน จึงได้จัดกิจกรรมพิเศษเพื่อสาวๆ โดยเฉพาะ

Under Armour ผู้ผลิตเสื้อผ้ากีฬาสปอร์ต เพอร์ฟอมานซ์แบรนด์สัญญชาติอเมริกัน ชวนสาวไทยร่วมกิจกรรม สุดเอ็กซ์คลูซีฟ Armour at Siam@Siam Exclusive Women Workout ตั้งแต่การนอน ออกกำลังกาย และโภชนาการ  โดยมีพี่เลี้ยง 3 กูรูสาวชื่อดัง …

  • แองเจิล ชาน   มาสเตอร์ เทรนเนอร์ พิลาทีส ผู้อยู่เบื้องหลังหุ่นสวยปังของ ปู ไปรยา ลุนด์เบิร์ก และเป็นหนึ่งในไม่กี่คนที่มีประกาศนียบัตรรับรองการเทรน  Pilates MOTR  แอ๊คเซสเซอรี่ใหม่ที่สามารถดัดแปลงการออกกำลังกายแบบพิลาทีสและเวทเทรนนิ่งได้หลากหลายทั้งในและนอกยิม
  • ใบคา พึ่งอุดม  ผู้เชี่ยวชาญด้านโภชนาการบำบัด รับรองโดย  Oxford’s College และเจ้าของสถาบันสอนทำขนมเพื่อสุขภาพ  Fit Bakery Healthy Baking School
  • และ  แคทเธอรีน-วชิรา ชอห์น  นักกีฬาต่อสู้ คาราเต้สายดำ และเจ้าของธุรกิจอาหาร ผู้คิดค้นและพัฒนาเมนูอาหารด้านสุขภาพด้วยตัวเอง แบรนด์  StayLean

Angel Chan and Praya_๑๗๐๔๒๕_0009-2

Armour at Siam@Siam Exclusive Women Workout  ช่วยให้คุณสามารถสร้างความสวยแบบ 360 องศาได้เอง ตั้งแต่การเข้านอน การตื่นนอน และ  Women Run  วิ่งรับแสงอรุณ คลาสพิลาทีส และเวิร์คช็อปโภชนาการที่สามารถนำไปปรับใช้ได้ง่าย เป็นเวลา 1 วัน 1 คืน ที่โรงแรม  Siam@Siam Design Hotel Bangkok  โดยจัดขึ้น เฉพาะสำหรับลูกค้าและสมาชิกของ  Under Armour เพียง 30 ท่านเท่านั้น

1

สาวๆ ที่สนใจ สามารถร่วมลุ้นเข้าร่วมกิจกรรม ได้ง่ายๆ เพียงซื้อสินค้ากลุ่มผู้หญิงมูลค่า 3,000 บาท เพื่อรับสิทธิ์ร่วมลุ้นเข้าร่วมกิจกรรมมูลค่ารางวัลละ 14,000 บาท จำนวน 1 รางวัล (รางวัลละ 2 ท่าน) รวมทั้งสิ้น 15 รางวัล พิเศษสำหรับสมาชิก Under Armour จะได้รับเพิ่มอีก 1 สิทธิ์เพื่อลุ้นการเข้าร่วมกิจกรรม ภายในวันที่ 30 เมษายน 2560 สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ร้าน Under Armour ทุกสาขา หรือร่วมกิจกรรมดิจิตอล #ImPretty  ประกาศคุณค่าตัวเองผ่านเว็บ https://impretty.me โดยใส่รูป และเติมคำแสดงตัวตนต่อท้าย “I’m Pretty” แฮชแท็ก #ImPretty และแชร์ผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์กทั้งเฟสบุ๊ค อินสตาแกรม และทวิตเตอร์ พร้อมติด Hashtag #ImPretty #UnderArmourTH #ArmourAtSiamAtSiam เพื่อลุ้นสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรมโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย!

เพราะเข้าใจว่าผู้หญิงสมัยนี่นอกจากจะมีความเก่งในบทบาทหน้าที่แล้ว เราจะไม่ยอมละทิ้งความสวยและสุขภาพที่ดีโดยเด็ดขาด ผู้หญิงยุคใหม่จึงต้องใช้พลังงานและความมุ่งมั่นที่มากกว่าเดิม ไม่ใช่เพื่อใครที่ไหนแต่เพื่อคนที่เรารักและเพื่อตัวเราเองนั่นเอง​​​​​​​

ที่มา : ข้อมูลและภาพประกอบ  Under Armour