ซัพพอร์ตดีสุดในค่าย: ASICS โชว์จุดขาย DynaFlyte

CV_ASICS_WS

ASICS เผยถึง DynaFlyte รองเท้าวิ่งของพวกเขาว่า ใช้เทคโนโลยีที่เบาที่สุดเท่าที่เคยมีมา สำหรับนักวิ่งที่จะเน้นทำความเร็วโดยเฉพาะ

โดย ASICS กล่าวว่า DynaFlyte มากับน้ำหนักที่เบาและไม่ทิ้งคุณสมบัติในการป้องกันแรงกระแทกที่ดีเยี่ยม เพื่อตอบโจทย์เหล่านักวิ่งที่เน้นความเร็ว

Dynaflyte-Resized

ด้วย FlyteFoam เทคโนโลยีวัสดุใหม่ล่าสุดในการทำพื้นของรองเท้า ซึ่งมีน้ำหนักเบากว่าวัสดุมาตรฐานทั่วไป (270 กรัม) และให้แรงส่งที่ดี แม้เคยใช้กับรองเท้าวิ่งรุ่น MetaRun มาแล้ว แต่นี่ถือเป็นครั้งแรกที่นำวัสดุ FlyteFoam ในรูปแบบตั้งต้นมาใช้กับพื้นรองเท้าทั้งพื้น เพื่อให้รองเท้าวิ่งมีน้ำหนักเบาและรองรับการกระแทกได้อย่างเต็มที่ โดยพวกเขากล่าวว่า DynaFlyte นั้น สามารถรองรับแรงกระแทกได้มากที่สุดในกลุ่มรองเท้าวิ่งของ ASICS

ดร.ซึโยชิ นิชิวากิ เจ้าหน้าที่บริหารและผู้จัดการอาวุโสของสถาบัน ASICS Institute of Sport Science เผยว่า ”นักวิ่งจะได้สัมผัสแบบใหม่จากรองเท้า DynaFlyte ด้วยเทคโนโลยี FlyteFoam เต็มรูปแบบ ซึ่งเราก็คาดหวังว่า เทคโนโลยีนี้จะช่วยปลดล็อคขีดจำกัดด้านความเร็วของนักวิ่งได้”

สำหรับ DynaFlyte รองรับได้ทั้งกับการวิ่งระยะใกล้หรือไกลแบบสม่ำเสมอ โดยมาในราคา 5,900 บาท ใครสนใจก็ไปส่องตามช็อป ASICS กันดูเลย

CoCbrixWcAAf7r2

ที่มา: ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก asics.com