ขาวิ่งเฮ! ASICS เปิดแฟลกชิปสโตร์ใหม่ที่ เมกาบางนา

b185292cb0bb4e1e092453e4f852f656

เป็นร้านที่ขายรองเท้าและอุปกรณ์กีฬาจากแบรนด์นี้ล้วนๆ พร้อมบริการตรวจเช็กเท้า

ได้ข่าวแว่วมาจากฝ่ายประชาสัมพันะื แจ้งว่า แบรนด์ ASICS รองเท้าวิ่งและอุปกรณ์กีฬา เพิ่งเปิดตัวร้านแฟลกชิปสโตร์ขนาดใหญ่ที่เมกา บางนา โดยมากับโซน ASICS FOOT ID เช็คสภาพเท้าและเลือกรองเท้าให้ถูกกับลักษณะด้วย รายละเอียดเพิ่มเติมอ่านจากข่าวประชาสัมพันธ์ด้านล่างนี้เลยครับ

This slideshow requires JavaScript.

เมื่อเร็วๆนี้ที่ร้าน ASICS สาขาใหม่ล่าสุด ชั้น 2 ศูนย์การค้าเมกาบางนา โยเกช คานธี ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เอซิค เอเชีย พีทีอี จำกัด (ASICS ASIA PTE Co.,Ltd.)ร่วมกับ พรศักดิ์ ชินวงศ์วัฒนา กรรมการผู้จัดการ บริษัท สปอร์ต รีโวลูชั่น จำกัด (SPORTS REVOLUTION Co.,Ltd.) ผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการของแบรนด์ ASICS แบรนด์รองเท้า และอุปกรณ์กีฬาที่ได้รับความไว้วางใจจากนักกีฬา และนักวิ่งทั่วโลก ได้จัดพิธีเปิดร้าน ASICS สาขาใหม่ ซึ่งมีจุดเด่นในการเป็นศูนย์รวมผลิตภัณฑ์กีฬาเพื่อนักวิ่ง ที่สมบูรณ์ที่สุดแห่งแรกในประเทศไทย โดยเลือกเปิดที่ศูนย์การค้าเมกาบางนา เป็นแห่งล่าสุด หลังเปิดร้าน ASICS สาขาแรก ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ที่ร้าน ASICS สาขาใหม่นี้ ถือเป็นก้าวที่สำคัญของ ASICS โดยทุ่มทุนกว่า 1 ล้านบาท เพื่อนำเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด “ASICS FOOT ID” มาใช้บริการเพื่อตอบโจทย์นักวิ่งที่ต้องการสร้างสถิติใหม่ที่ดีที่สุด
สาเหตุที่ ASICS เลือกเปิดสาขาใหม่ ที่ศูนย์การค้าเมกาบางนา เพราะที่นี่เป็นศูนย์การค้าแนวราบระดับภูมิภาคแห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่สร้างสังคมเมืองแห่งใหม่ที่โดดเด่นในย่านปริมณฑล ด้วยสินค้าแบรนด์ดัง แนวเท่ เก๋ ทันสมัย และยังมีกิจกรรมต่างๆที่ดึงดูดลูกค้ากลุ่มวัยรุ่น และครอบคลุมทุกเพศทุกวัย ด้วยรูปแบบของอาคารที่เป็นเอกลักษณ์ ประกอบด้วยพื้นที่โอ่โถง โปร่ง เหมาะสำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง และนักช้อปสามารถหมุนเวียนไปได้ทั่วบริเวณ เป็นจุดสำคัญที่ ASICS เลือกที่นี่

ร้าน ASICS สาขาใหม่ ที่เมกาบาง มีพื้นที่ขนาด 135.38 ตารางเมตร จำหน่ายผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดของ ASICS ประกอบด้วย ผลิตภัณฑ์รองเท้ากีฬา เสื้อผ้ากีฬา และอุปกรณ์กีฬาต่างๆ เพื่อเติมเต็มความฝันของนักวิ่ง “Mix Up Your Run”ภายใต้คอนเซ็ปต์เดียวกับ ASICS ทั่วโลก นอกเหนือจากการวิ่งที่คุ้นเคย บนลู่วิ่ง ราง หรือ ทางเท้า ASICS ยังสนับสนุนให้นักวิ่งสัมผัสประสบการณ์ใหม่กับการวิ่งบนพื้นดินท่ามกลางธรรมชาติ ป่าเขา เพื่อเสริมสมรรถภาพในการวิ่งอย่างแท้จริง

ASICS เชื่อมั่นว่า โลกสำหรับนักวิ่งกว้างใหญ่ จงวิ่งไปให้สุด “It’s a big world go run it” ด้วยการออกแบบผลิตภัณฑ์รองเท้าสำหรับนักวิ่งที่มีความพิถีพิถัน ในหลากหลายรูปแบบ ด้วยเครื่องมือในการผลิตเฉพาะ เพื่อตอบโจทย์นักกรีฑา และนักกีฬา ที่ต้องการสร้างสถิติที่ดีที่สุด

เพื่อส่งเสริมความสนใจในการวิ่งที่แสวงหาความเป็นที่สุด ที่ร้าน ASICS แห่งใหม่นี้ จึงได้นำเทคโนโลยีขั้นสูง เรียกว่า “ASICS FOOT ID” ไว้ให้บริการพร้อมเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญในการวิเคราะห์มาประจำที่สาขาแห่งนี้ เป็นแห่งแรกของประเทศไทย

ASICS FOOT ID เปรียบเสมือนจุดขายหลักของร้านแห่งนี้ ที่จะให้บริการตรวจเช็คสภาพเท้า ทั้งขณะเท้าคงที่ (Static) และเคลื่อนไหวขณะวิ่ง (Dynamic) รวมถึงการวิเคราะห์สภาพเท้าและวงจรการเดินของแต่ละคนที่มีความหลากหลาย และแตกต่างกัน ซึ่งการตรวจเช็ค และวิเคราะห์สภาพเท้าทุกขั้นตอน จะทำให้นักวิ่งสามารถเลือกรองเท้าที่ดีที่สุด และเหมาะที่สำหรับแต่ละคน เพื่อพร้อมในการสร้างสถิติใหม่ที่โดดเด่น
นอกจากนี้ ASICS เล็งเห็นความสำคัญของการวิ่ง จึงมอบแคมเปญพิเศษสำหรับผู้รักการวิ่ง สำหรับลูกค้า 1,000 ท่านแรก โดย ASICS จะสนับสนุนค่าสมัครเข้าร่วมแข่งขันวิ่ง ในงานดังต่อไปนี้ ได้แก่ Bangkok 10Km International Run, Fit Your Bone, 5th Thailand International Half Marathon และ Megabangna & Prudential International Half Marathon 2015 เพียงนำใบเสร็จค่าสมัครงานวิ่ง มาเป็นส่วนลดในการซื้อรองเท้าวิ่ง ASICS รุ่นใดก็ได้ ที่สาขาเมกาบางนา “สมัครเท่าไหร่ ลดเท่านั้น” เริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

(ที่มา: ข่าวประชาสัมพันธ์ / ภาพประกอบ Foot ID จาก Pinterest)