ความลงตัวที่สวยงาม: ระหว่าง HIGH-TECH สู่ HIGH-FASHION ในวงการกีฬา

cv-Kaleidoscope

ASICS ร่วมจับมือกับแบรนด์ดังจากญี่ปุ่น ANREALAGE  เปิดตัวคอลฯ ล่าสุดที่นำแฟชั่นระดับสูงเข้ากับวงการกีฬา โดยคอลเลคชั่นนี้ถูกออกแบบมาอย่างลงตัวทั้งดีไซน์และการใช้งาน

สำหรับวิ่งในเมืองตอนกลางคืนหรือการแฮงค์เอาท์ในยามค่ำคืน ด้วยฝีมือการดีไซน์ของคูนิฮิโกะ โมรินากะ (Kunihiko Morinaga) แห่งแบรนด์ แอนเรียเลจ (ANREALAGE) กับผลงานดีไซน์ผ้าสะท้อนแสงในยามค่ำคืน

ความพิเศษสำหรับคอลเลคชั่นนี้คือ ในตอนกลางวันจะเห็นเป็นลายพริ้นท์กราฟิกสีเบจ เมื่อถึงเวลากลางคืนลายพริ้นท์จะสะท้อนส่องแสงละลานตาจากรูปทรงของลายพริ้นท์ในแต่ละครั้งที่แสงไฟกระทบสู่ผ้าในยามค่ำคืน ภายใต้คอลเลคชั่นเสื้อผ้าในนาม Kaleidoscope เรื่อยยาวไปถึงผลิตภัณฑ์รองเท้า fuze X Rush footwear ที่รังสรรค์ขึ้นด้วยความประณีต ผนวกกับความทันสมัย ตามสไตล์การดีไซน์ของแบรนด์ แอนเรียเลจ (ANREALAGE)

Anrealage_2

คุณพอล ไมล์ (Paul Miles) ผู้จัดการทั่วไปอาวุโส ฝ่ายการตลาดระดับนานาชาติ เอสิคส์ คอร์เปอเรชั่น กล่าวว่า “การออกแบบของ โมรินากะ (Morinaga) ผลงานของเขาได้สร้างความสง่างามมาแล้วบนรันเวย์ทั่วโลก ASICS และ ANREALAGE จึงได้ร่วมมือกันสร้างสรรค์เทคโนโลยีที่กลายเป็นเสื้อผ้าที่ทุกคนสามารถสวมใส่ได้ ซึ่งเป็นสิ่งที่พวกเราทุกคนต่างภาคภูมิใจกับคอลเลคชั่นนี้มาโดยตลอด”

โมรินากะ (Morinaga) กล่าวเพิ่มเติมว่า “ผมคิดว่าเป้าหมายสำหรับคอลเลคชั่นนี้คือการผสมผสานนำความเป็นแฟชั่นเข้าสู่วงการกีฬา แต่ในขณะเดียวกัน เราต้องไม่ลืมที่จะให้ความสำคัญกับเรื่องคุณภาพ เพราะเราเข้าใจดีว่า ทุกคนต่างต้องการที่จะสวมเสื้อผ้าที่ใส่ออกมาแล้วดูดี แต่ในขณะเดียวกัน เครื่องแต่งกายที่ดูดีก็จะต้องสนับสนุนการออกกำลังกายให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นด้วย”

Kaleidoscope  Collection

รองเท้ารุ่น fuze X rush footwear มีแถบด้านบนที่สะท้อนแสงและโลโก้ ANREALAGE

FuzeXRush footwear

ชุดคอลเลคชั่นนี้ ประกอบไปด้วย : เสื้อยืดแขนสั้นและเสื้อแจ็คเก็ตแขนยาว ตกแต่งแถบสะท้อนแสงบริเวณไหล่ ซึ่งเข้ากันดีกับถุงน่องและกางเกงขาสั้น

Anrealage_1

ร่วมจับจองคอลเลคชั่นพิเศษนี้ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ที่ร้านค้า ASICS Shop สาขา สยามดิสคัฟเวอรี่ และ เมกาบางนา

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมของคอลเลคชั่นนี้ได้ที่เว็บไซต์ www.asics.com/collections หรือติดตาม  #ASICS, #anrealage, #FitnessExplorer, #fuzeX บนช่องทางSocial media ต่างๆ รวมทั้งวิดีโอเกี่ยวกับคอลเลคชั่นเพิ่มเติมได้ที่
https://youtu.be/B2Qcy8aA-Vg

ที่มา : ข้อมูลและภาพประกอบ  ASICS  Thailand