มั่นใจทุกก้าววิ่ง : ASICSTIGER คอลฯ ใหม่ใส่วิ่งก็ดี ไลฟ์สไตล์ก็เวิร์ค

GEL-LYTE_WOOLKNIT01

เมื่อกระแสตอบรับในคอลฯ ก่อนดีจนเกินคลาด มาคราวนี้ขอต่อยอดกับคอลฯ ใหม่  GELLYTE V SANZE  ไร้ขีดจำกัดในทุกมิติ

ASICSTIGER เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด GELLYTE V SANZE ต้อนรับ Spring & Summer 2018 กับแรงบันดาลใจจากรุ่น GELLYTE V ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ​​พร้อมนวัตกรรมเจล ปกป้องทุกแรงกระแทก พร้อมความมั่นใจในทุกก้าววิ่ง GELLYTE V SANZE รุ่นที่เชื่อมต่ออดีต ปัจจุบันและอนาคตและนำทางสู่อนาคตของแบรนด์ ASICSTIGER

ปลุกจิตวิญญาณความทันสมัย ฉีกกรอบกฏเกณฑ์เดิมๆ ด้วยนวัตกรรมเจล เทคโนโลยี ที่พัฒนามาจากรุ่น GELLYTE V ให้ผู้สวมใส่สัมผัสได้ถึงหัวใจสำคัญของการวิ่ง เน้นตอบโจทย์การรองรับทุกแรงกระแทก

image002

สำหรับนวัตกรรม  GEL TECHNOLOGY  (เจล เทคโนโลยี) เป็นนวัตกรรมเพอร์ฟอร์แมนซ์ที่เป็นเอกลักษณ์จากทาง   ASICS   ที่ทำให้ผู้ใส่ มั่นใจกับการรองรับทุกแรงกระแทกบริเวณส้นรองเท้า ด้วยเจลเคลือบเรซินพิเศษสำหรับรุ่น GELLYTE V SANZE model V การออกแบบลายน้ำแสดงถึงดีเอ็นเอของเทคโนโลยีเจลซึ่งเป็นรากฐานของ ASICS ลักษณะรูปร่างของคลื่นบนส้นรองเท้ายังคงไว้ซึ่งดีไซน์การออกแบบดั้งเดิมของรุ่น GEL-LYTE

ดีไซน์ส่วนบนรองเท้า พัฒนามาจากรุ่น GELLYTE V มาจากรูปแบบ MonoSock มาพร้อมกับรูร้อยเชือกที่ผูกง่าย กับดีไซน์ที่แม้จะเรียบง่ายแต่สวมใส่แล้วทำให้รู้สึกสบายทุกย่างก้าว

GELLYTE V SANZE  มีออกมาถึง  4  คู่ด้วยกัน

  • GELLYTE V SANZE

GEL-LYTE_SANZE01

พัฒนามาจากรุ่น   GELLYTE V  ผสมผสานนวัตกรรม เจล เทคโนโลยีกับดีไซน์รุ่นใหม่ โดยพื้นที่ด้านบนรองเท้ามาควบคู่กับรูปแบบ  MonoSock  ซึ่งดัดแปลงมาจากรูปแบบชุดกิโมโนที่ช่วยให้เคลื่อนไหวได้คล่องตัว และสวมใส่ได้ง่ายขึ้น

  • GEL-LYTE V SANZE KNIT (VEGTAN PACK

GEL-LYTE_SANZE KNIT_VEGTAN01

รองเท้าที่มาพร้อมแพทเทิร์นแบบถักบนพื้นผิวรองเท้า  GELLYTE V ​​SANZE KNIT  แม้ตัวรองเท้าจะมีสีโทนเดียวแต่แสดงมิติของสีได้อย่าง เด่นชัด รองเท้าหนัง Vegtan ย้อมด้วยสารแทนนินที่สกัดจากพืช เพิ่มความโดดเด่นในการออกแบบ มาพร้อมความสบายและมีน้ำหนักเบาให้ทุกย่างก้าวเบาสบายต้อนรับหน้าร้อนที่จะถึงนี้

  • GEL-LYTE V SANZE KNIT (Wool Knit)

GEL-LYTE_WOOLKNIT01

พื้นผิวรองเท้าด้านบน ทำจากผ้าถักหลากหลายสี ที่ให้สัมผัสและโทนสีที่ลงตัว วัสดุผ้าถักควบคู่กับความบางเบา เหมาะสำหรับ  Spring & Summer นี้ เสริมด้วยนวัตกรรม เจล เทคโนโลยีบริเวณส้นเท้า ไม่หวั่นทุกแรงกระแทก

  • GEL-LYTE V SANZE TR

GEL_LYTE_SANZE_TR01

เป็นที่รู้จักกันดีสำหรับดีไซน์ที่ช่วยเสริมความแข็งแรงบนปลายเท้าพื้นผิวด้านบนรองเท้าถูกแบ่งออกเป็นสองส่วนเพื่อเผยให้เห็นรูปแบบ  MonoSock  ซึ่งดัดแปลงมาจากรูปแบบชุดกิโมโนที่ช่วยให้ผู้ใส่เคลื่อนไหวได้คล่องตัวและสวมใส่ได้ง่ายขึ้น

GEL-LYTE V SANZE MODEL ถือเป็นจุดเริ่มต้นที่ฉีกกฎเกณฑ์ของ ASICSTIGER มาพร้อมกับคอลเลคชั่นซีรีส์ที่พร้อมเปิดตัวต้อนรับฤดูกาล Spring & Summer 2018 ผลิตจากวัสดุและสีสันที่สอดคล้องกับสตรีทแฟชั่น ที่กำลังจะมาถึงเร็วๆ นี้ แล้วพบกัน

ที่มา : ข้อมูลและภาพประกอบ    ASICSTIGER