เป๋าฉีกก๊อกสอง! atmos ร้านสนีคเกอร์ที่ญี่ปุ่น เข้าไปแล้วยังไงก็ต้องซื้อ

Cv-atmos-sneakers-shibuya-japan

ขอกลับมาสร้างความร้าวฉานในกระเป๋าตังอีกสักรอบ กับร้านสนีคเกอร์ชื่อดังของญี่ปุ่นอย่าง atmos แลนด์มาร์คจุดสำคัญของคนรักสนีคเกอร์และผ้าใบไม่ควรพลาด

atmos ร้านรองเท้าสนีคเกอร์ ที่มีจำหน่ายทั้งรุ่นลิมิเต็ดและรุ่นหายาก แถมราคายังถูกกว่าไทยอีก ซึ่งเราเองมีโอกาสได้ไปโฉบเฉี่ยวย่านชิบูย่า ใจกลางเมืองของญี่ปุ่น ซึ่งย่านนี้ก็อารมณ์เดียวกับย่านฮาราจูกุ ชินจูกุ ที่เน้นของแฟชั่น เสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย ร้านค้าช้อปปิ้งชื่อดัง ที่เราเรียกว่าแหล่งละลายทรัพย์แบบไม่รู้ตัว มีแสนหมดแสน ขนหิ้วได้เท่าไรก็อยากหิ้วมาให้หมด ฮ่าๆ ขอย้อนกลับไปคอนเท้นต์ก่อนที่เราลงร้านรองเท้าสนีคเกอร์ของญี่ปุ่นชื่อ ABC-MART ร้านนั้นจะเน้นรองเท้าแนวตลาด ใส่ง่ายราคาถูก  ABC-MART  ร้านนี้ก็แทบจะทำให้ล้มละลายเลยทีเดียว และต่อจากนี้เราขอพาชมไปร้าน  atmos  ร้านรองเท้าผ้าใบ สนีคเกอร์ ที่เน้นรุ่นลิมิเต็ด หายาก แถมราคาก็ไม่ได้แพงอย่างที่คิดด้วย

atmos ร้านรองเท้าสนีคเกอร์ 

atmos_1

atmos  ย่าน ชิบูย่า – ญี่ปุ่น

atmos_2 atmos_3
atmos_4

ร้านรองเท้าสนีคเกอร์  atmos มีจำหน่ายทั้งรองเท้าผ้าใบ รองเท้าบูท สนีคเกอร์ และเสื้อผ้า ส่วนมากจะเน้นที่ของหายาก รุ่นใหม่ๆ มีวางจำหน่ายก่อนใครเพื่อน ราคาเท่าที่เราเช็คดู อย่าง adidas slipon ตกคู่ละประมาณ 2,700 บาท ถ้าบวก TAX ราคาจะอยู่ที่ประมาณ 2,900 บาท ขอบอกว่าถูกว่าที่ไทยเยอะเหมือนกัน แต่ไหนๆ มาเที่ยวเสียค่าตั๋วมาแล้ว ก็ต้องจัดสักคู่สองคู่ไม่งั้นจะเสียดายแย่ ร้านนี้ก็แอบกินตังเราไปเหมือนกัน เพราะมันมีสีที่อยากได้พอดี แถมในเมืองไทยก็ไม่มีขายด้วย

ลองไปดูรองเท้าผ้าใบ สนีคเกอร์ ที่เราเก็บภาพมีฝากดีกว่า ว่าสวยแค่ไหน มีรุ่นที่อยากรึเปล่า?

This slideshow requires JavaScript.

#ดูวนไปครับ และถ้ามีโอกาสได้ไปที่ญี่ปุ่น ก็อยากให้ลองเข้าไปโฉบเฉี่ยวดูสักนิด ถึงไม่ซื้อแค่ลองก็ยังดี พิกัดร้าน atmos แห่งนี้อยู่ย่านชิบูย่า-ญี่ปุ่น เดินหาไม่ยาก ร้านอยู่ช่วงกลางซอย ยังไงก็ลองแวะไปชมกันเน้อ ได้ของใช้ถูกใจ หรือเป็นของฝากสุดคลูก็เจ๋งดีเหมือนกันนะ

ที่มา : ข้อมูลและภาพประกอบ ร้าน  atmos  ย่าน ชิบูย่า – ญี่ปุ่น ภาพ :  gadgets.siamsport.co.th