ซีรี่ส์เพื่อนักวิ่ง : วิ่งสนุกกว่าที่เคยกับ Baby G for Running

cv- Baby G for Running_2

เมื่อเทรนด์สุขภาพกำลังมา แบรนด์นาฬิกาแนวสปอร์ตอย่าง Baby G มีหรือจะไม่ปรับตัวให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ในยุคนี้มากขึ้น จึงเกิดเป็น Baby G for Running

ซีรี่ส์เพื่อนักวิ่ง นาฬิกาแนวสปอร์ตเพื่อนักวิ่งเลยก็ว่าได้ กับคอลเลคชั่นใหม่ BGA-240 series ‘Baby G for Running’ โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่ดูเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ Baby G มาพร้อมฟังก์ชั่นสุดพิเศษเอาใจนักวิ่งโดยเฉพาะ อย่างหน้าจอดิจิตอลที่แสดงเวลาแต่ละรอบในการวิ่ง หรือจะฟังก์ชั่นจับเวลาในแต่ละรอบที่เราวิ่งdownloadลองไปซูมลึกถึงดีเทลกันดีกว่าว่าจะเจ๋งแค่ไหน นักวิ่งอย่างเราจะว่าอย่างไร? 

  • ฟังก์ชันตัวจับเวลารอบและดีไซน์ที่มีสไตล์จะช่วยทำให้การวิ่งของคุณแต่ละรอบพิเศษยิ่งขึ้น
  • การลงสีของตำแหน่งบอกชั่วโมง เข็มชั่วโมง เข็มนาที ปุ่มจับเวลาที่ตำแหน่ง 4 นาฬิกา และเส้นที่สายนาฬิกา รวมถึงสายที่หล่อแบบสองสีซึ่งมีสีข้างนอกและข้างในที่ไม่เหมือนกันนั้น สร้างดีไซน์ที่มีสไตล์เป็นอย่างยิ่งไม่ว่าจะสวมใส่ในการเล่นกีฬาประเภทใด ด้านในของสายยังมีโครงป้องกันที่เพิ่มความกระชับพอดีกับข้อมือ
  • ฟังก์ชันอัจฉริยะ นาฬิกามาพร้อมกับหน้าจอดิจิตอลซึ่งสามารถแสดงเวลาแต่ละรอบ (เวลาสำหรับระยะเวลาในแต่ละรอบที่คงที่) และเวลาแต่ละช่วง (จับเวลาตั้งแต่เริ่มต้นถึงตำแหน่งปัจจุบัน) และหน่วยความจำสำหรับการบันทึกสูงสุดถึง 60 รอบ/ช่วง สามารถใช้ข้อมูลนี้ได้ในขณะวิ่งเพื่อตั้งเวลาตามเป้าหมายและควบคุมฝีเท้าของคุณ
  • หน่วยความจำบันทึกเวลา 60 รอบ
  • ตัวจับเวลาที่จับเวลาได้ต่อเนื่องสูงสุดถึง 100 ชั่วโมง

Baby G for Running_1

This slideshow requires JavaScript.

นอกจากนี้แล้วยังมาพร้อมกับสายเรซินสีสันสดใส ที่มีรายละเอียดอันโดดเด่นระบุไว้ด้วย อย่างค่า “BAR” จะระบุค่าแรงดันน้ำที่ได้รับการประกันว่านาฬิกาจะทนได้ 10 BAR หมายถึงทนแรงดันน้ำได้ 10 atm และนาฬิกาที่มีเครื่องหมาย “100m” จะสามารถทนแรงดันน้ำได้เท่ากับนาฬิกาที่ทนน้ำได้ 10 BAR

ดีไซน์แบบทันสมัยช่วยให้เข้ากันได้ดีกับชุดกีฬาและแฟชั่นแบบเรียบง่ายสบายๆ เพิ่มภาพลักษณ์แนวสปอร์ตให้ชัดเจนยิ่งขึ้น แถมยังช่วยให้วิ่งสนุกมากขึ้นอีก ไอเท็มดีๆ แบบนี้มันก็ต้องจัดไว้สักเรือน สนนราคาอยู่ที่ประมาณ 5,500.- ถ้าใครอยากได้ก็สามารถไปช้อปและดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ casio

ที่มา : ข้อมูลและภาพประกอบ  casio-intl.com