BLACK PANTHER มาแรง! เตรียมสะบัดกรงเล็บรับอัพเดตใหม่ใน MARVEL FUTURE FIGHT

cv-MARVEL FUTURE FIGHT

พบตัวละครใหม่จากซีรีส์แบล็คแพนเทอร์ ยูนิฟอร์มใหม่สุดเท่ ถึง 3 ตัวด้วยกัน ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากตัวภาพยนตร์สำหรับ แบล็คแพนเทอร์ ชูรี่ และคิลมองเกอร์

เน็ตมาร์เบิ้ลเกมส์คอร์ป บริษัทเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดในโลกได้เผยอัปเดตล่าสุดของเกมมือถือยอดฮิต MARVEL Future Fight ที่เปิดตัว 3 ตัวละครใหม่จากภาพยนตร์ชื่อดัง แบล็คแพนเทอร์ นำทีมโดย องค์หญิงแห่งวากันดา ชูรี่ วายร้ายจอมกบฏ คิลมองเกอร์ และยูลิเซส คลอว์ นักค้าอาวุธตลาดมืด แถมมาด้วยยูนิฟอร์มใหม่ 3 ชุดที่ได้แรงบันดาลใจมาจากตัวภาพยนตร์สำหรับ แบล็คแพนเทอร์ ชูรี่ และคิลมองเกอร์อีกด้วย และอัพเดตนี้ยังมีการเปลี่ยนธีมของ “แบทเทิลในตำนาน” ให้มีแบคกราวนด์และกิจกรรมต่างๆ ให้เข้ากับภาพยนตร์เรื่องล่าสุด Black Panther ที่เป็นมหากาพย์การต่อสู้ครั้งใหญ่ในวากันดาระหว่างอีริค คิลมองเกอร์และแบล็คแพนเทอร์

 นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถเข้าร่วม “ควิซรายวัน” ซึ่งเป็นควิซแบบใหม่ที่จะช่วยให้ผู้เล่นรู้จักกับฟังก์ชั่นต่างๆ ของเกมได้ดีขึ้นจากคำถามแบบให้เลือกชอยส์ ใครที่ตอบถูกก็รับรางวัลพิเศษกันไปได้เลย แต่ใครที่ตอบผิดก็ยังมีรางวัลปลอบใจเล็กๆ น้อยๆ ให้อีกด้วย

MARVEL FUTURE FIGHT

 ด้าน Seungwon Lee, Chief Global Officer ของ Netmarble Games กล่าวว่า “ในช่วงที่กระแสภาพยนตร์เรื่อง แบล็คแพนเทอร์ กำลังมาแรง ทาง MARVEL Future Fight นั้นก็ภูมิใจนำเสนอตัวละครเด่นจากซีรีส์ดังเข้ามาในเกมด้วย พวกเราตื่นเต้นมากที่ผู้เล่นของเราจะได้สัมผัสความมันส์ในแบบเดียวกับภาพยนตร์และการ์ตูนบนมือถือของพวกเขา”

และใครที่อยากรู้รายละเอียดเพิ่มเติมของตัวละครใหม่ใน MARVEL Future Fight ก็สามารถดูได้ที่ด้านล่างนี้เลย

  • ชูรี่ – น้องสาวของทีเชลล่าและประธานของบริษัทวากันดัน ดีไซน์ กรุ๊ป ชูรี่คือนักประดิษฐ์ยอดอัจฉริยะผู้มีความคิดก้าวหน้า เธอใช้ความสามารถของเธอในการนำเทคโนโลยีสมัยใหม่มาสร้างความเจริญให้กับวากันดา
  • อีริค คิลมองเกอร์ – อีริค คิลมองเกอร์ประกาศกร้าวไว้ว่าจะโค่นทีเชลล่าลงจากบัลลังก์และจะปกครองบ้านเมืองในแบบของเขา เขาเป็นทั้งนักรบผู้ทรงพลัง และผู้เชี่ยวชาญด้านการเมืองและเศรษฐศาสตร์ นับว่าเป็นศัตรูที่น่าเกรงขามของทีเชลล่าเลยทีเดียว
  • ยูลิเซส คลอว์ – นักลักลอบค้าอาวุธเถื่อน ยูลิเซสพยายามรุกรานวากันดาเพราะต้องการครอบครองทรัพยากรที่ล้ำค่าที่สุดอย่าง ไวเบรเนียม อาวุธคู่กายของเขาคือแขนกลที่เป็นปืนยิงพลังเสียงที่ทำให้เขากลายเป็นวายร้ายผู้ทรงพลัง

MARVEL Future Fight พร้อมดาวน์โหลดแล้วทั้ง App Store® และ Google Play™

App Store®: https://itunes.apple.com/us/app/marvel-future-fight/id955705796

Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netmarble.mherosgb

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมของ MARVEL Future Fight ได้ที่เว็บไซต์ Marvel Future Fight