มีอะไรเปลี่ยนไป? ในเจ็นใหม่ของ addias Ace

black-red-adidas-ace-2017-boots-2222

ช่วงนี้หลุดกันมากมายทั้งเสื้อ ทั้งสตั๊ด เช่น เดียวกับสายคอนโทรลค่ายสามแถบที่มีภาพออกมาให้เห็นหนึ่งในสีใหม่ที่จะเปิดตัว

อาจเป็นเพราะสาวกเรียกร้อง Predator อยู่ร่ำไป adidas เลยขอเอาใจด้วยการเติมสีสันแบบนั้นลงไปในสตั๊ดตระกูล Ace เวอร์ชั่นปี 2017 กับสีโทนดำ/แดง หลังจากก่อนหน้านี้ก็มีภาพหลุดของสีดำล้วนทั้งตัวออกมาชิมลางก่อน แต่ต่างที่อันนั้นเป็นผิวงูเกือบทั้งตัว

next-gen-adidas-ace-2017-boots-2

โดยในตระกูล Gloro ก็เคยสัมผัสกับอารมณ์ของ Predator ในโทนสีแดง/ดำ พร้อมกับลิ้นขนาดใหญ่ด้วยซึ่งก็ได้รับฟีดแบคที่ดีเลย

สำหรับ Ace ตัวใหม่ ตัวอัปเปอร์จะยืนพื้นเป็นผ้าถักหรือไพรม์นิตทั้งหมด แล้วแปะทับด้วยหนังสังเคราะห์อีกชั้น (ตั้งแต่กลางถึงหลังเท้าตามภาพ) เพื่อให้ความทนทาน โดยลวดลายมาในแนวเรียบง่าย ไม่มีอะไรซับซ้อน ส่วนคอรองเท้าส่วนหน้าจะสูงหรือเชิดขึ้นอีก

black-red-adidas-ace-2017-boots-2

ทั้งนี้ Ace ได้ทำการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่สำหรับเวอร์ชั่นปกติมาสักพักแล้วและก็ส่งต่อมาให้กับเจ็นใหม่ โดยตัดลิ้นรองเท้าออกไป เพราะใช้โครงสร้างซัพพอร์ตภายในแบบถุงเท้า ที่สำคัญกว่านั้นคือ ถอดเกราะกันเอ็นร้อยหวายด้านนอกออกไป (ใส่ไว้ด้านในแทน)

แน่นอน การใช้อัปเปอร์ไพรม์นิต หมายถึงต้องการความเบาและยืดหยุ่น แต่เพื่อให้ไม่อ่อนยวบยาบเกินไป พวกเขาก็เลยเคลือบผิวไว้

ขณะที่ชุดพื้นก็มาแบบเจ็นก่อน โดยเน้นเป็นปุ่มทรงกรวยที่วางไว้ด้านหน้า 7 ปุ่มและด้านหลังอีก 6 ตามโครงสร้างชุดพื้นของตัว Ace ซึ่งก็เพื่อให้ส่วนหน้าที่เป็นส่วนสำคัณเกาะพื้นได้ดีและหมุนตัวได้ไว (ด้วยปุ่มตรงกลาง) ส่วนด้านหลังจะน้อยกว่าเพื่อให้ยกตัวได้ง่าย

ว่ากันว่า นี่จะเป็นหนึ่งในโทนสีแรกที่เปิดตัว ซึ่งมาในราคาประมาณ 200 ยูโร หรือประมาณ 7,900 บาท โดยมีกำหนดจะวางจำหน่ายเดือนธันวามคม 2559 หรือต้นมกราคม 2560 งานนี้ถ้าใครชอบ Ace 16.1 Primeknit ก็น่าจะชอบตัวนี้ด้วย เพราะมาทรงคล้ายกัน

ที่มา: ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก footyheadlines.com, news.adidas.com, instagram.com/tedhan83