คัดมาแล้ว!! 15 แบรนด์สนีคเกอร์สีขาวสุดเบสิค กับการแมตช์ลุคต่างๆ

Cove Palladium-Women-s-Flex-Lace-Sneakers-Athletic-Shoes-2

สนีคเกอร์สีขาวเป็นอะไรที่ค่อนข้างแมตช์กับชุดง่ายสุด แต่น้อยคนนักที่จะใส่ เพราะกลัวจะใส่แล้วไม่เข้า ใส่แล้วจะดูเรียบร้อยไปรึเปล่า

ซึ่งเราคัดสนีคเกอร์สีขาวมาไว้ถึง 15 แบรนด์ด้วยกัน พร้อมกับการเลือกสไตล์ที่ดูแล้วแมตช์กันสุดๆ ในแต่ละแบรนด์ คือไม่ว่าจะไงใส่สนีคเกอร์สีขาวกับอะไรก็ดูดีสุดๆ ไม่เชื่อลองแมตช์ตาม

Puma

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ได้รับความนิยมสูงสุด คือถ้าย้อนกลับไปที่ต้นกำเนิดเมื่อปี 1920 คือพูม่า แยกตัวออกมาจากอาดิดาสเพราะเกิดการขัดแย้งเรื่องผลประโยชน์กันซึ่งเป็นธุรกิจของสองพี่น้อง หลังจากนั่นพูม่าก็มีการแตกไลน์ผลิตสินค้าอยู่เรื่อยๆ

ราคาประมาณ 2,390 บาท

Puma-Look

Vans

รองเท้าระดับตำนานสุดแนว ถือกำเนิดเมื่อปี 1966 เน้นที่ความเป็นอเมริกัน คือ ทนทานถึก ออกแบบมาดี ราคาสะบายกระเป๋า อีกทั้งยังมีรูปทรงที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว

ราคาประมาณ  1,200 บาท

van-Look

NIKE Air Huarache

สำหรับ NIKE Air Huarache แล้วยังคงปล่อยรองเท้ารุ่นใหม่ๆ ออกมาต่อเนื่อง  Nike เลือกใช้วัสดุที่เรียกว่า Tech Fleece คือมีน้ำหนักเบา สวมใส่สบาย

ราคาประมาณ 4,500 บาท

NIKE-Look

New Balance

ใครว่าโลโก้รูปตัว N จะเอ้าต์แล้ว ไม่จริง เพราะไม่ว่าจะออกมากี่สี เปลี่ยนคอลเลคชั่นอยู่บ่อย ก็ยังเป็นที่นิยม เพราะสวมใส่สบาย มีให้เลือกถึงหลายสี

ราคาประมาณ 2,990 บาท

New-Balance-Look

Lacoste

อีกหนึ่งแบรนด์ดังโลโก้ รูปจระเข้ ที่ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1993 จำหน่ายสินค้า Hi-End มากมาย ด้วยดีไซน์ที่ดูเรียบหรู ทันสมัยอยู่ตลอด จึงทำให้แบรนด์นี้ได้รับความนิยมมากว่า 20 ปี

ราคาประมาณ 3,000 บาท

Lacoste-Look

 

Feiyue

แบรนด์รองเท้าชื่อดังจากประเทศฝรั่งเศส ซึ่งรุ่นที่อยู่ในภาพนี้ถือเป็นต้นกำเนิดของรองเท้า Feiyue เลยก็ว่าได้ คือได้รับความนิยมในต่างประเทศ และกำลังมาแรงในสตรีทแฟชั่นบ้านเรา

ราคาเริ่มต้นประมาณ 1,000 บาท

Feiyue-Look

Keds

สำหรับ Keds ถือกำเนิดเมื่อปี 1916 รองเท้าแบรนด์อเมริกาที่มาโด่งดังในบ้านเรา รูปทรงออกมาไม่หวือหวามาก ด้วยราคาที่ถูก อีกทั้งยังมีสไตล์วินเทจ คือใครๆ ก็ใส่ได้ แถมดูดีอีกด้วย

ราคาประมาณ 1,590 บาท

Keds-Look

Adidas Superstar

อาดิดาสรุ่นคลาสสิคตลอดกาล ป้ายดิ้นทอง กำลังเป็นที่นิยมแบบสุดๆ คือไม่ว่าจะเอามาปรับสี เปลี่ยนดีไซน์ที่แถบด้านข้าง ก็ยังเป็นที่นิยมอยู่ทุกยุคสมัย

ราคาประมาณ 4,500 บาท

Adidas-Look

Onitsuka Tiger

แบรนด์รองเท้าที่เก่าแก่ที่สุดของญี่ปุ่น จากการที่โอนิซูกะ ไทเกอร์ ได้เริ่มดำเนินธุรกิจตั้งแต่ปี ค.ศ. 1949 เป็นต้นมา คือรุ่นที่เป็นวินเทจ และแม็กซิโก 66 ได้รับความนิยมสูงสุดเลยก็ว่าได้

ราคาประมาณ 3,490 บาท

Onitsuka-Tiger-Look

Converse All Star

อีกหนึ่งไอเท็มที่สาวกแบรนด์นี้ไม่ควรพลาด ด้วยดีไซน์สุดคลาสสิคตามสไตล์ Converse เน้นที่การสวมใส่สบาย ทนทาน ใส่กับชุดลำลองเหมาะสุดๆ

ราคาประมาณ 1,350 บาท

Converse-Look

Reebok

Reebok แบรนด์กีฬาดัง กำเนิดขึ้นโดยตระกูล Joseph William Foster ซึ่งในปี 2002 นั่น Street Fashion กำลังมา จึงมีผลิตภัณฑ์รองเท้าสำหรับหนุ่มสาวออกมาจำหน่ายจนได้รับความนิยมมาถึงทุกวันนี้

ราคาประมาณ 2,990 บาทReebok-Look

Le Coq Sportif

แบรนด์แฟชั่นชั้นนำจากประเทศฝรั่งเศส มีคอลเลอคชั่นใหม่ออกมาให้จับจองอยู่บ่อยๆ ซึ่งสนีคเกอร์รุ่นนี้เน้นที่ความเรียบง่าย ทรงกว้าง สวมใส่สบาย

ราคาประมาณ 3,990 บาท

Lacoq-Look

Palladium Boots

รองเท้า Boot สัญชาติฝรั่งเศส ก่อตั้งเมื่อปี 1947 โดยมีจุดเด่นคือ วัสดุที่นำมาทำพื้นรองเท้ายาง เป็นวัสดุเดียวกันกับที่นำไปทำล้อเครื่องบิน

ราคาประมาณ 2,690 บาท

palladium-boots-Look

Common Projects

แบรนด์จากนิวยอร์ก ก่อตั้งเมื่อปี 2004 ซึ่งสร้างชื่อเสียงอย่างรวดเร็วในฐานะที่ผลิตสนีคเกอร์ระดับหรูออกมาได้อย่างมีคุณภาพ คัตติ้งเนี๊ยบสุดๆ

ราคาประมาณ 12,000 บาท

Common-Project-Look

Fred Perry

อีกหนึ่งไอเท็มที่ฮิตตลอดกาล กับโลโก้รูปทรงใบไม้ ดีไซน์เรียบๆ แต่ดูดี มีให้เลือกทั้งโลโก้สีเป็นสีแดงน้ำเงิน และสีขาว

ราคา 3,000-4,000 บาท

Fred-Perry-Look

ที่มา : ข้อมูลและภาพประกอบ   onitsukatiger , laredoute , spartoo , tint-footwear , chimneychannel , offspring , yourfashionlook , allikestore , surfdome , new-daily-fashion , hypebeast , dressterra , wwathleticshoess , lyst , matchesfashion , moblog.whmsoft.net , mystyleproject , office.co.uk , lyst , asos , rebloggy , pinterest , soletopia , dailymister , lookbook.nu , whatmyboyfriendwore , hypebeast