โยคะเครื่องดื่ม : Brew Yoga Thailand EP 3 เฮลธ์ตี้แบบฟินๆ

Cv-Brew yoga thailand ep3

นุกสนานของการออกกำลังกาย และ Enjoy กับเครื่องดื่มที่คุณชื่นชอบ กับโยคะสายพันธุ์ใหม่ Brew Yoga  เกิดขึ้นแล้วที่เมืองไทย

เมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาเรามีโอกาสได้ไปทดลองคลาสออกกำลังกาย หรือเรียกตามโปรเจ็คต์นี้เลยก็ละกัน  Brew Yoga Thailand  ซึ่งครั้งนี้เป็น EP 3 อ้าววว แล้ว EP 1 กับ EP 2 ไปอยู่ไหนมา แหะๆ ตอนนั้นก็พอทราบข่าวมาบ้างแล้ว แต่เราได้ยินมาในทำนองโยคะเบียร์ เออ ก็น่าสนใจดี ไหนลองหาข้อมูลเพิ่มเติม ก็เจอเขาเปิด EP 3 ไม่รอช้าอินบล็อคไปหาแอดมิน  Brew Yoga Thailand  เพื่อสอบถามข้อมูลเบื้องต้นและรายละเอียดต่างๆ หลังจากนั้นก็จัดการสำรองที่ … เราเชื่อว่ามีคนเคยได้ยินเรื่องโยคะเบียร์ว่ามันผิดกฎหมายนะ เหยยยแกร  มันไม่ผิด คือเขาไม่ได้โปรโมทเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ลอะไรเลย ที่ไปเล่นคือไปออกกำลังกาย แถมเครื่องดื่มที่มีแอลฯ ทางทีมงานก็ทำการปิดโลโก้ยี่ห้อให้อีกด้วย

แล้ว  Brew Yoga คืออะไร?

คือ คลาสออกกำลังกายที่ผสมผสานความสนุกสนานของการออกกำลังกาย และการ enjoy กับเครื่องดื่มที่คุณชื่นชอบ แถมภายในงานยังมีเครื่องดื่มและอาหารหลากหลายให้เลือก รวมถึงเครื่องดื่มน้ำผัก น้ำผลไม้เพื่อสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ และอื่นๆ อีกมากมาย การเลือกเครื่องดื่มประกอบคลาสโยคะ ขึ้นอยู่กับความพอใจของผู้เข้าร่วมงาน ก็ประมาณนี้อยากดื่มอะไรก็จัดกันไปคนละขวด

unnamed (11)

และเมื่อถึงวันที่ต้องไปเล่น รอบนี้เขาจัดที่ Siam@Siam Design Hotel กับ Brew yoga Thailand – Episode 3 ซึ่งเป็นครั้งแรกในเมืองไทยของการผสมผสานระหว่าง แสงสีสดใส + ความมืด + บริวโยคะ + และคลาสซุมบ้า ที่จะพาคุณไปสนุก เสียเหงื่อ และร่วมสังสรรค์ด้วยกันในงานนี้ และแล้วเวลาแห่งความสนุกก็มาถึง !! ครั้งนี้เราจัดเต็มตามคอนเซ็ปต์ของงาน กับชุดออกกำลังกายสีสันสดใส หรือสีนีออน เอาไว้เล่นกับไฟ แสงมันสวยดีนะ

เริ่มกันที่การหาอะไรลองท้องก่อน สายเฮลธ์ตี้แบบเราก็ต้องเลือกอาหารและขนมที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ แคลน้อยๆ โดยงานนี้ได้รวบรวมเอาร้านขนมเพื่อสุขภาพ เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพมาบริการ ให้เลือกกิน เลือกซื้อกลับบ้านกันอย่างจุใจ ป.ล. งานนี้เขามีเสื่อโยคะ และชุดออกกำลังกายราคาถูกให้ช้อปอีกด้วย

This slideshow requires JavaScript.

เมื่อเอ็นจอยกับการกินแล้ว ก็พามาต่อกันที่โซนเพ้นท์สี สนุกกับการแต่งแต้มสีนีออน บนใบหน้าและลำตัว โชว์ความเป็นอาร์ตกันออกมาให้เต็มที่

หลังจากนั้นก็ตบเท้าพากันเข้าคลาสชุมบ้ากันก่อน 1 ชั่วโมง เต้นกันกระจายมาก ก่อนหน้าเราก็มีไปเต้นซุมบ้าที่ยิมทุกอาทิตย์อยู่แล้วก็เลยรู้สึกสนุกไม่ยากจนเกินไป ใครที่ไม่เคยเต้น อย่ากลัวว่าจะเต้นไม่ได้ โยกๆ กระโดดๆ ไปตามเขาเดี๋ยวมันเข้าจังหวะเอง

unnamed (2)

เมื่อเต้นเสร็จก็พักเบรค แล้วไปต่อกันที่ Brew Yoga แต่ก่อนจะไปต่อ เราก็เลือกเครื่องดื่มกันไปคนละขวดจะมีแอลหรือโนแอลก็ได้ตามใจชอบ สนุกสนานกับการเล่นโยคะ พร้อมจิบเครื่องดื่มระหว่างเล่น เออ มันก็แปลกดีนะ ได้เหงื่อเบาๆ แต่เพิ่มความเอ็นจอยสุดๆ เชียวล่ะ !!

unnamed (1)

This slideshow requires JavaScript.

และทั้งหมดนี่ก็คือ Brew Yoga Thailand EP 3 ได้เหงื่อ ได้ความเอ็นจอย ได้เพื่อนใหม่ แถมดีต่อสุขภาพอีก ใครที่อยากจะไปลองเล่นก็ต้องรอดูก่อนว่าจะมี EP 4 เกิดขึ้นเมื่อไหร่ ส่วนใครที่สนใจอยากรู้รายละเอียดเพิ่มเติมก็สามารถเข้าไปได้ที่ … Facebook brewyogaTH หรือ IG : Brewyoga_Thailand และ Youtube : Brew Yoga Thailand แล้วอย่าลืมไปสนุกด้วยกันนะ ครั้งนี้ก็ขอบคุณ Brew Yoga Thailand ที่มอบประสบการ์ณดีๆ แบบนี้ให้ทีมงาน Gadgets ไปร่วมสนุกกัน

ที่มา : ข้อมูลและภาพประกอบ  Brew Yoga Thailand