หนึ่งเดียวในเอเชีย? ค่าย 3 แถบเลือก ‘เมสซี่เจ’ ติดโผทีม Backed by Messi

cv-chanathipaddedbacjkbymessi-ws

โปรเจคต์ Backed by Messi จาก adidas ซีซั่นที่ 2 เริ่มแล้ว โดยปีนี้ มีชื่อของ ‘เมสซี่เจ – ชนาธิป สงกระสินธุ์’ จากไทยติดอยู่ในลิสต์ด้วย

สำหรับโปรเจ็คต์นี้เป็นแคมเปญจน์โปรโมตสตั๊ด adidas ในตระกูล Messi โดยให้ ลิโอเนล เมสซี่ ช่วยเลือกสุดยอดนักเตะดาวรุ่งประมาณ 10 คนจากทั่วโลกมาช่วยโปรโมต จนตอนนี้มาถึงซีซันที่ 2 แล้ว ซึ่งปีนี้ ปรากฏว่า หนึ่งในนั้น มีชื่อจอมทัพร่างเล็กชาวไทยอย่าง เมสซี่เจ – ชนาธิป สรงกระสินธ์

โดยนอกจาก เมสซี่เจ ก็ยังมีผู้เล่นอนาคตไกลอีกหลายคนด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น แพทริค โรเบิร์ตส (เซลติก/อังกฤษ)ฌอน-เควิน ออกุสติน (ปารีส แซงต์ แชร์กแมง/ฝรั่งเศส), ดาวิเด คาลาเบรีย (เอซี มิลาน/อิตาลี), นาธาน (วิเทสส์ อาร์เน่ม/บราซิล), อเล็กซ์ มายล์ (นิว ยอร์ค เร้ด บลู/สหรัฐอเมริกา), นาดยา คาร์โปว่า (รัสเซีย/เชอร์ตาโนโว) นักเตะหญิงหนึ่งเดียวที่ติดเข้ามาในโผบัญชีรายชื่อของโปรเจ็คต์ Backed by Messi  

แต่ตอนนี้มีแค่ 7 คน และน่าจะมีเข้ามาอีก 3 รายชื่อ เพื่อให้ครบ 10 คน ซึ่งคนที่อยากรู้หรือติดตาม สามารถเข้าไปฟอลโล่ที่ twitter.com/TeamMessi

ซึ่งแน่นอน นักเตะทั้งหมดจะได้รับสตั๊ดรุ่นพิเศษ Messi 10/10 ที่ทำมาฉลองแชมป์บัลลง ดอร์ 5 สมัยของ ลิโอเนล เมสซี่ และรุ่น Space Dust ด้วย

adidas Messi 10-10_1
ที่มา: ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก twitter.com/TeamMessi, adidas.com, gettyimages.com