เอ็กซ์ยกกำลังสอง: Chanel X Pharrell X adidas NMD HU จนรีเซลพุ่งเหยียบแสน

chanel-pharrell-adidas-nmd-human-race

ไม่รู้จะตื่นเต้นกับสนีคเกอร์รุ่น Chanel X Pharrell X adidas NMD HU หรือตกใจที่ราคารีเซลพุ่งเหยียบแสนแล้ว แม้ยังไม่ได้วางจำหน่ายอย่างเป็นทาง

สำหรับการ  Collaboration  ระหว่าง  Chanel  และ  adidas  ถือว่าไม่ค่อยเกิดขึ้นบ่อยนัก พร้อมกับได้รับการออกแบบโดย Pharrell William  นักร้อง/นักแต่งเพลงชื่อดัง ที่เขาเคยออกแบบ  adidas NMD HU  จนได้รับความนิยมมาแล้ว ครั้งนี้ก็เช่นกัน  Chanel X Pharrell X adidas NMD HU โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อที่จะขยายขีดจำกัดของแบรนด์ให้หลุดจากกรอบเดิมๆ และสร้างสรรค์สิ่งใหม่ให้เกิดขึ้น แน่นอนว่าแค่เห็นภาพที่เผยออกมาก่อนวางจำหน่ายก็ดูจะเตะตาต้องใจสาวกไม่น้อย ไม่ว่าจะเป็นคนที่ชื่นชอบแบรนด์  Chanel  หรือ สาวก  adidas NMD 

Chanel X Pharrell X adidas NMD HU_1

ผลงานระดับมาสเตอร์พีช  Chanel X Pharrell X adidas NMD HU  สนีคเกอร์ที่ถ่ายทอดเรื่องราว และรังสรรค์ผลงานได้ออกมาอย่างดีเยี่ยม แม้จะยังไม่ปรากฏข้อมูลเด่นชัดเรื่องวัสดุ และนวัตกรรมที่ใส่ลงไป แต่ก็ดึงความสนใจส่งท้ายปลายปีนี้ได้อย่างดีทีเดียว กับโทนสีขาว-ดำ สุดคลาสสิก พื้นรองเท้าสีขาว ลายปัก Chanel และ Pharrell ที่รองเท้าดูแล้วเด่นสะดุดตา

chanel-pharrell-adidas-nmd-human-race chanel-pharrell-adidas-nmd-human-race-1

ถึงกระนั้นก็ยังไม่มีกำหนดวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ และก่อนที่ห้างสรรพสินค้า Colette ในกรุงปารีสจะปิดตัวลงในวันที่ 20 ธันวาคมนี้ ทาง Chanel ก็จะเปิดป๊อปอัพสโตนขึ้นในวันที่ 30 ตุลาคม – 25 พฤศจิกายน เพื่อนำสนีคเกอร์รุ่นใหม่อย่าง Chanel X Pharrell X adidas NMD HU มาเปิดตัวด้วย และจากที่เราเช็คราคามาคร่าวๆ ราคาคู่นี้สูงถึง $1,000+ ตีเป็นเงินไทยก็ตกอยู่ที่ประมาณ 3-4 หมื่นบาท แถมราคารีเซลก็สูงเหยียบแสน ซึ่งก็ไม่รู้ว่าเป็นการอัพราคาขึ้นกันเองในหมู่พ่อค้าแม่ค้าหรือเปล่า สาวกก็คงต้องอดใจรอกันอีกสักพักหนึ่ง เพราะถึงคราวที่คนเลิกเห่อ ราคามันก็จะกลับมาเป็นปกติเหมือนตอนจำหน่าย เผลอๆ ราคาก็อาจจะต่ำกว่านั้นก็เป็นได้

ที่มา​ : ข้อมูลและภาพประกอบ  yeezymafia, footwearnews.com