นี่ก็น่าจะสุดท้าย! เชลซีกับชุดเยือน adidas ซีซั่นใหม่

chelsea-16-17-away-kit-(2)

ชุดเหย้าเปิดไปแล้วสักพักใหญ่ ตอนนี้ก็ถึงคราวชุดเยือนบ้าง โดยเชลซี ก็เป็นอีก 1 ทีมที่มีข่าวเชื่อถือได้ว่า ปีหน้าก็น่าจะเซ็นกับ Nike ด้วย

เช่นเดียวกับ สเปอร์สที่กำลังจะเซ็นกับ Nike ค่ายของกีฬาสหรัฐฯ ซึ่งพร้อมเข้ามาดูแลเรื่องชุดตั้งแต่ซีซั่น 2017-18 ให้สองทีมยักษ์ใหญ่ในลอนดอน

แต่อันนั้นก็ไว้ว่ากันทีหลัง ตอนนี้มาส่องชุดเชลซีกันก่อนว่า เป็นอย่างไรกันบ้าง? กับชุดเยือนที่น่าจะเป็นเวอร์ชั่นสุดท้ายกับ adidas ก่อนเชลซีจะเปิดศักราชใหม่เป็นครั้งแรกกับชุดในเวอร์ชั่น Nike ซึ่งเป็นที่คาดหมายว่า จะแปลกตาออกไปอย่างแน่นอน? เพราะเป็นดีลที่ Nike คาดหวังไว้ค่อนข้างสูง

chelsea-nike

สำหรับชุดเยือนของซีซัน 2016-17 ตัวนี้ดีไซน์คล้ายชุดทีมเยือนของทีมชาติเยอรมันในยูโร 2016 โดยดูต่างตรงแถบที่เป็นเส้นยิบย่อย, ขอบเสื้อที่เป็นสีเขียวมะนาว, แขนและด้านในที่เป็นสีดำและดีเทลบางส่วน ซึ่งไม่น่าแปลกใจ เพราะ Nike เองก็ใช้คอนเซ็ปต์นี้ ทั้งกับชุดสโมสรและทีมชาติเหมือนกัน

chelsea-16-17-away-kit (1)
germany-euro-2016-away-kit-1

ส่วนกางเกงก็เป็นสีดำล้วนบวกตราสโมสรซึ่งเป็นสีเขียวมะนาว เช่นเดียวกับถุงเท้า เรียกว่า ท่อนล่างเนียบเรียบง่ายแบบไม่แต่งเติมดีไซน์อะไรลงไปเลย

งานนี้ จะโดนใจใครบ้างรึเปล่าไม่รู้? แต่ที่แน่ๆ หลายคนคงอยากเก็บ เพราะนี่อาจเป็นเวอร์ชั่นสุดท้ายของ adidas แล้วกับการทำชุดให้กับสโมสรเชลชี

ที่มา: ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก  footyheadlines.com