เลือกไม่ถูก! นักเตะดังมาแปลกใส่สตั๊ดข้างละรุ่น

GettyImages-493045452

ช่วงเปิดซีซันใส่อีกรุ่น พอเดือนกันยายนก็เปลี่ยนอีกรุ่น แต่บางที เหมือนเลือกไม่ได้หรือยังไง ก็คือ ใส่มันข้างละรุ่นเลย!

นักเตะคนนั้นก็คือ ‘คริสตอฟ เครเมอร์’ กองกลางทีมชาติเยอรมันและสโมสรไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น ซึ่งเพิ่งโชว์ความเป็นเด็กแนวในนัดที่พบกับฮัมบูร์ก เมื่อสัปดาห์ก่อน ด้วยการสวมใส่สตั๊ดข้างละรุ่น โดยข้างขวาเป็นตระกูล ‘เอซ’ และซ้ายเป็น ‘เอ็กซ์’ ในเวอร์ชั่นหนังแท้

GettyImages-493045476
ทั้งนี้ ‘คริสตอฟ เครเมอร์’ เคยใส่ ‘เอ็กซ์’ สีเขียวมะนาว มาก่อนในช่วงพรีซีซั่นยาวมาถึงปลายเดือนกันยายน จากนั้น เขาเปลี่ยนมาใส่ ‘เอซ’ สีส้มและมี ‘อดิเพียว’ สีขาว ด้วย โดยเสมือนว่า นักเตะผู้นี้จะชื่นชอบอัปเปอร์แบบหนังแท้เป็นพิเศษ เมื่อดูจากสิ่งที่เขาเลือกใส่

2222222
สำหรับเหตุผลในการเลือกใส่สตั๊ดข้างละรุ่นนี้ น่าจะมาจากการผสมผสานสตั๊ดสายเร็ว (เอ็กซ์) และคอนโทรล (เอซ) เพื่อช่วยให้เขาสามารถวิ่งไปและควบคุมลูกฟุตบอลได้ในทุกสภาพอากาศ ซึ่งกำลังเปลี่ยนแปลงในช่วงนี้ โดยตัวเขาเลือกเป็นหนังจิงโจ้ทั้งสองรุ่น

แต่กระนั้น อาจถือว่า คาดการณ์ผิดไป ถ้าจะบอกว่า เขาชอบใส่สตั๊ดหนัง เมื่อในเกมแชมเปี้ยนส์ลีกที่เจอกับโรม่า เขากลับเลือกใส่รุ่น ‘เอซ’ แบบด้ายถัก (ไพรม์นิต) ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมในหมู่นักเตะสังกัดของอาดิดาส เรียกว่า ดูแล้วก็ไม่สามารถเดาใจชายผู้นี้ได้ถูกเลย

GettyImages-493449746-(1)
อย่างไรก็ตาม ‘คริสตอฟ เครเมอร์’ เป็นนักเตะที่ขึ้นชื่อเรื่องความฮาความเพี้ยน โดยเฉพาะในนัดชิงฟุตบอลโลกปี 2014 ที่จู่ๆ ก็ขอไปเปลี่ยนตำแหน่งกับมานูเอล นอยเออร์ ผู้รักษาประตู, ขอปลอกกัปตันทีมจากฟิลิป ลาห์มหรือแม้แต่การขอแลกเสื้อกับกรรมการ ฯลฯ

ที่มา: ขอบคุณภาพจาก gettyimages.com