ส่องภาพจริง! สตั๊ดหัวตัดฝีมือแฮรี่ เร้ดแนปป์

closer-look-serafino-4th-edge-1

หลังจากเปิดตัวจนเรียกเสียงฮือฮาได้พักใหญ่ ล่าสุด มีภาพของจริง มาให้คนรักสตั๊ดได้ชมกันแล้วกับตัว ‘ซีราฟีโน โฟร์ท เอดจ์’

สำหรับสตั๊ดแนวใหม่ตัวนี้ถูกปล่อยออกมาเร็วกว่าวันเวลาที่ทางผู้ผลิตกำหนดไว้และมีบางคนได้มาครอบครองเรียบร้อยแล้ว เมื่อไม่นานนี้ จึงมีการส่งภาพมาให้ โดยผู้ติดตามเว็บไซต์เกี่ยวกับสตั๊ดชื่อดัง ซึ่งก็น่าจะเป็นที่แรกที่มีภาพสตั๊ดซีราฟีโน่ให้เห็นกันจะจะแบบนี้

closer-look-serafino-4th-edge-2
ทั้งนี้ ข้อมูลเบื้องต้นคือ เขาซื้อมาในราคาพิเศษคือ 99 ปอนด์ หรือประมาณ 5,350 บาท จาก 120 ปอนด์หรือประมาณ 6,475 บาท (แต่ในเว็บไซต์ระบุว่า ถ้าสั่งซื้อมากกว่า 1 คู่ จะลดเหลือ 90 ปอนด์ หรือประมาณ 4,850 บาท) ซึ่งใกล้เคียงกับไนกี้ เทียมโป้ เลกาซี่ II รุ่นตัวท็อปลำดับที่สองของตระกูลดังกล่าว งานนี้ จึงเป็นการวัดใจผู้ซื้อเหมือนกันว่า จะเลือกของใหม่หรือไว้ใจแบรนด์ใหญ่ดีกว่า?

closer-look-serafino-4th-edge-5
โดยในภาพจะเห็นว่า ก็ตรงกับภาพโฆษณาที่ออกมาก่อนหน้า ซึ่งเป็นสตั๊ดหนังสีดำสลับเหลืองเล็กน้อย ส่วนหน้าตา แม้ดูราบเรียบ แต่ก็ถือว่า น่าจะโดนใจคนชอบความเรียบง่าย แต่เท่ ด้วยปลายรองเท้าแบบหัวตัดที่ยังไม่เคยแบรนด์ใดหรือค่ายไหนทำมาก่อนเลย

ความพิเศษของตัวนี้ ยังอยู่การรองรับพื้นสนามได้หลายแบบ เช่น AG และ FG (หญ้าเทียมและหญ้าจริง) ด้วยเวอร์ชั่นปุ่มใบมีดและกรวยแบบหััวกลม สำหรับวิ่งบนผิวหญ้าโดยเฉพาะ และส่วนเส้นโค้งบริเวณกลางพื้นด้านนอก เพื่อช่วยลดอาการบาดเจ็บตรงฝ่าเท้า

closer-look-serafino-4th-edge-3
ซีราฟีโน่ โฟร์ท เอดจ์ ได้รับความสนใจจากคนชอบเล่นฟุตบอลมากมาย แต่ผลตอบรับยังต้องรอก่อน ซึ่งถ้าออกมาดีด้วยราคาเท่านี้ หวังว่า น่าจะมีสักบริษัทนำมาขายหรือเป็นตัวแทนสั่งให้คนไทยได้ลองสัมผัสกันดู หรือไม่งั้นก็สั่งซื้อเองเลย ถ้าคุณต้องการมันจริงๆ

ที่มา: ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก footyheadlines.com, serafinoboots.com