จัดไป! ลินิเกอร์เตรียมรับกกน. ถ้าจิ๊งจอกได้แชมป์

01_15085018_417729_2604837a

เห็นทวิตไว้ว่า ถ้าเลสเตอร์คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก จะนุ่งกกน. ในตัวเดียวออกรายการ บริษัททำชุดชั้นในในเลสเตอร์เลยจะจัดให้

ทั้งนี้ ‘ชเรดดี้ส์ (Shreddies)’ บริษัทผู้ผลิตอันเดอร์แวร์ชื่อดังในอังกฤษที่มีสำนักงานในเลสเตอร์เชียร์ ซึ่งเคยสร้างชื่อมาจากการทำกางเกงที่มีชั้นกรองสำหรับขจัดกลิ่นผายลม ออกมาประกาศว่า จะทำกางเกงเวอร์ชั่นพิเศษให้กับอดีตดาวเตะอังกฤษ ‘แกรี่ ลินิเกอร์
หลังจากที่เขาพิมพ์ข้อความในทวิตเตอร์ส่วนตัวประมาณว่า ”ถ้าเลสเตอร์ ซิตี (ต้นสังกัดเก่าของเขาในช่วงระหว่างปี 1978 – 1985) คว้าแชมป์พรีเมียร์ ลีกได้ ผมก็จะยอมนุ่งกางเกงตัวเดียวมานั่งจัดรายการ ‘แมตช์ ออฟ เดอะ เดย์ (MOTD)’ เทปเปิดฤดูกาลหน้าเลย”

โดย ริชาร์ด วูลเลย์ ผู้จัดการบริษัทดังกล่าว ระบุว่า พวกเขากำลังค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับผ้าชนิดพิเศษ สำหรับผลิตกางเกงในโทนสีฟ้าเวอร์ชั่นเลสเตอร์ซิตี้ นอกจากนี้ก็ติดต่อไปที่คนใกล้ตัวของตำนานชาวอังกฤษวัย 55 ปีผู้นี้ เพื่อขอข้อมูลเรื่องไซส์กางเกงในของเขา

ไม่เพียงเท่านั้น ริชาร์ด วูลเลย์ ยังได้แอบกัดแกรี่ ลินิเกอร์เบาๆ ว่า ”เรา (บริษัท) และเขา (แกรี่ ลินิเกอร์) เป็นคนบ้านเดียวกัน ช่างเป็นอะไรที่เหมาะเจาะลงตัวจริงๆ” โดยงานนี้ ต้องรอติดตามดูช่วงจบฤดูกาล (ปีหน้า) ว่า แกรี่ ลินิเกอร์ จะได้ทำตามที่ประกาศไว้หรือไม่? หรือกางเกงในเวอร์ชั่นพิเศษนี้จะออกมาเป็นอย่างไร? ซึ่งเชื่อว่า แฟนจิ๊งจอกสยาม คงอยากเห็น เพราะนั่นหมายถึงพวกเขาได้แชมป์

ที่มา: ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก thesun.co.uk, leicestermercury.co.uk, myshreddies.com