แจมกับเขาด้วย! Converse สายพันธุ์ใหม่กับเทคโนโลยี Flyknit

cv-image-2017-04-Converse-Chuck-Taylor-All-Star-Nike-Flyknit-1

เดี๋ยวจะหาว่าล้าหลัง ก็ต้องจัดเทคโนโลยีที่กำลังเป็นที่นิยมมาใส่เข้าไปใน  Converse Chuck Taylor All-Star รองเท้าผ้าใบสุดเก๋ารุ่นนี้ด้วย

เป็นที่รู้ๆ กันอยู่ Converse กับ Nike เค้าเป็นพันธมิตรกัน ก็เลยมีการหยิบเทคโนโลยี Flyknit ของ Nike มาใช้ในส่วนของ Upper ในรองเท้าผ้าใบรุ่น  Converse Chuck Taylor All-Star  ซึ่งก่อนหน้านี้เองทาง  Converse ก็เคยใช้พื้นรองเท้าแบบ Lunarlon ในรุ่น  Chuck II มาแล้ว

Converse Chuck Taylor All-Star x Nike Flyknit

image-2017-04-Converse-Chuck-Taylor-All-Star-Nike-Flyknit-8

This slideshow requires JavaScript.

image-2017-04-Converse-Chuck-Taylor-All-Star-Nike-Flyknit-15

This slideshow requires JavaScript.

สำหรับเทคโนโลยี Nike Flyknit ได้รับแรงบันดาลใจจากความคิดเห็นของนักวิ่งที่กำลังมองหารองเท้าที่กระชับพอดีเหมือนถุงเท้า Nike ได้เริ่มภารกิจสี่ปีร่วมกับทีมโปรแกรมเมอร์ วิศวกร และดีไซเนอร์เพื่อสร้างสรรค์เทคโนโลยีที่จำเป็นในการสร้างส่วนบนแบบทอที่มีความแข็งแรงทางโครงสร้างและมีความทนทาน พร้อมปรับปรุงคุณสมบัติด้านการรองรับ ความยืดหยุ่น และการระบายอากาศได้อย่างลงตัวในชั้นเดียว ผลลัพธ์ที่ได้คือส่วนบนที่เบาดั่งขนนก กระชับรูปเท้า และสวมสบายราวกับไม่มีตะเข็บ และเมื่อความทันสมัย กับความเก๋ามารวมตัวกัน ความปังจึงบังเกิด ดูๆ ไปก็ลงตัวดี เบา สบาย กระชับแบบนี้มันก็น่าสนใจอยู่เหมือนกันนะ

Converse Chuck Taylor All-Star x Nike Flyknit  มีจำหน่ายในสีดำและสีเขียวอ่อน โดยจะเปิดจำหน่ายในร้านเว็บไซต์ของ Converse ในวันที่ 8 เมษายนนี้ ใครชอบเทคโนโลยีบวกกับความเก๋าของ  Converse ก็รีบไปตำด่วนๆๆๆๆ

ที่มา : ข้อมูลและภาพประกอบ  Nike Thailand,  hypebeast.com