หนาวนี้ปังแน่! Converse One Star 74 คอลเลคชั่นคลาสสิครูปโฉมใหม่

Cv-Converse-onestarupdate

แม้จะไม่หนาวมาก แต่ก็ได้ขึ้นชื่อว่าช่วงนี้เข้าฤดูหนาวแล้ว ก็ต้องนี่เลยคอลเลคชั่นใหม่จาก Converse ที่ปรับลุคใหม่ให้เข้ากับฤดูหนาวนี้

เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่ารองเท้าจาก  Converse ไม่ว่าจะกี่รุ่น กี่คอลเลคชั่นได้รับความนิยมจากเหล่าสนีคเกอร์เฮด และผู้ที่ชื่นชอบความเป็นแบรนด์อันคลาสสิคนี้อยู่ไม่น้อย และถึงคราวนี้เอง  Converse ได้คลอดคอลเลคชั่นใหม่นั่นก็คือ  One Star ’74 Tech Collection รูปลักษณ์ก็ดูแปลกตาไปไม่น้อยเลยทีเดียว

One Star ’74 Tech Collection

สีเขียวขี้ม้า ตัดน้ำตาล

Converse-onestarupdate-3 Converse-onestarupdate-7 Converse-onestarupdate-8

สำหรับสนีคเกอร์รุ่นนี้ จะโดดเด่นด้วยตัวล็อค แทนการผูกเชือกรองเท้า ซึ่งตัวล็อคที่เราเห็นนี้ส่วนมากจะใช้กับล็อคกระเป๋า ซึ่งเค้าบอกมาว่ามันคลาสิคดี ส่วนตัวพื้นรองเท้าเป็นแบบ Lunarlon นุ่มเบา  ซึ่งมีใน Nike Lunarlon ซึ่งเป็นพื้นรองเท้าวิ่งนั่นเอง คือ จะช่วยซัพพอร์ทเท้าได้ดี และโค้งรับสรีระมากขึ้น รวมถึงรองรับแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี ส่วนด้านหลังรองเท้า ก็ดีไซน์หูหิ้วรองเท้าแบบใหม่ คาดไว้ที่ด้านข้าง

สีดำล้วน ตัวพื้นรองเท้าสีขาว

Converse-onestarupdate-2 Converse-onestarupdate-4 Converse-onestarupdate-6

โดยรวมแล้วก็เข้าท่าดีเหมือนกัน ไม่ต้องฤดูหนาวเราก็ว่าใส่ได้แบบสบายๆ ชอบต้องพื้นรองเท้านี่แหละ ถ้าเป็น Lunalon คือมันจะเบา นุ่มมาก และถ้าใครอยากจับจองเป็นเจ้าของ เจอกันได้ที่ชอปและร้านค้าปลีกของ  Converse ในวันที่ 18 พฤศจิกายน 59 นี้

ที่มา : ภาพประกอบ highsnobiety.com