เจ้าพ่อพรีเซนเตอร์! คริสเตียโน่ โรนัลโด ทั้งตัวขายของได้หมด

Cv-cristiano-ronaldo-of-footballer-adverts

คริสเตียโน่ โรนัลโด พรีเซนเตอร์แมน เรียกได้ว่าร่างกายทุกส่วนของเค้าสามารถนำสินค้ามาขายได้หมด พรีเซนของได้หลากสไตล์จริงๆ 

เราขอยกให้ให้เค้าเป็น ‘คริสเตียโน่ โรนัลโดเจ้าพ่อพรีเซนเตอร์’ เลยล่ะกัน ว่าแต่มีสินค้าชิ้นไหนบ้างที่เค้าได้เป็นพรีเซนเตอร์ในทุกส่วนของร่างกาย เราขอยกมาบางชิ้นก่อน เพราะมันเยอะเหลือเกิน ลองไปดูกันว่าแต่ละส่วนของร่างกายกันซิว่าจะมีสินค้าตัวไหนที่เค้าได้สัมผัส

ผม :  ผมนุ่มสลวยดุจเส้นไหม เอ้ยไม่ใช่สิ ตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์ยาสระผมของ Clearmen เน้นเรื่องขจัดรังแค สะอาดเย็นสบาย คือเอาเป็นว่าหลังจากออกกำลังกายเหงื่อออก ผมสกปรก ก็ใช้เจ้าตัวนี้ล่ะ ช่วยขจัดความสกปรก แถมเพิ่มความสดชื่นอีกด้วย

cristiano-ronaldo_2

หน้า :  แอบไปส่องมาตัวที่เห็นจะน่าทึ่งที่สุด ก็เจ้าลูกกลิ้งกระชับใบหน้านี่ล่ะ ตัวนี้เค้าเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับทางผลิตภัณฑ์ลูกกลิ้งนวดกระชับใบหน้าของญี่ปุ่น แหมผู้ชายอยากเราก็อยากกระชับหน้าเรียว เป็นนักกีฬามันก็ต้องเพอร์เฟคไปทุกส่วนจริงมั้ย #นวดวนไปครับ

cropped_REU_2086181

อีกตัวเป็นเจ้า Facial Fitness pao  เป็นเครื่องบริหารใบหน้า เอาปากกัดไว้ แล้วก็สะบัดไปมา เพื่อความกระชับของใบหน้า ต่อต้านริ้วรอยนั่นเอง ลองดูได้จากคลิป

Screen Shot 2559-11-30 at 12.00.17 PM

หน้าท้อง ต้นแขน ต้นขา : หุ่นล่ำๆ มีกล้ามท้อง กล้ามแขน กล้ามขาแบบนี้ก็โชว์กันหน่อย ลองดูความแข็งแกร่ง และความกระชับของเจ้าเครื่อง Sixpad Japanese Commercial ตัวนี้  เป็นเครื่องช่วยเพิ่มความกระชับและเสริมสร้างกล้ามเนื้อในสามส่วนดังรูป

ronaldo-Sixpad Japanese Commercial

ท่อนล่าง : ขอเรียกท่อนล่างล่ะกัน ดูแบบสลั๋วๆ ตัวนี้เป็นอันเดอร์แวร์ กางเกงในนั่นเอง หล่อเฟริ์ม กระชับ หุ่นดี เตะบอลก็เก่ง นี่ก็เป็นอีกส่วนที่ขายสินค้าได้เหมือนกัน โชว์เรือนร่างความแข็งแกร่งความเป็นชาย

cristiano-ronaldo_4

เท้า : และในส่วนของเท้านั้นจะเป็นอย่างอื่นไปไม่ได้นอกจากรองเท้าสตั๊ด ซึ่งคริสเตียโน โรนัลโด เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ให้กับ Nike คือเรียกได้ว่าเป็นเจ้าพ่อไนกี้เลย คือถ้ามีสตั๊ดมาก็ไปช่วยออกแบบ ใส่เล่นจริงจังในทุกแมตต์ คือยกให้เค้าเลย

cristiano-ronaldo_1

Nike Mercurial

ไลฟ์สไตล์ :  นอกเหนือจากนี้แล้วเค้าก็ยังเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับสมาร์ทโฟน น้ำหอม เสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย ชุดเตะบอล ชุดออกกำลังกายต่างๆ และอื่นๆ อีกมากมาย รวมทั้งถ่ายแบบแบรนด์ต่างๆ แถมมีแบรนด์เสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย รองเท้า เป็นของตัวเองอีกด้วยอย่างแบรนด์ “ซีอาร์เซเว่น (CR7)” นี่เลย  www.cr7footwear.com

cristiano-ronaldo_3

cristiano-ronaldo-of-footballer-adverts_2

cristiano-ronaldo-of-footballer-adverts_5

cristiano-ronaldo-of-footballer-adverts_6

cristiano-ronaldo_5

 

ที่มา : ข้อมูลและภาพประกอบ cristiano, thescore.com, The Football RepublicTOKYOPOP TV