น่าภูมิใจ: จากผลงานคนไทยสู่สตรีทแวร์คอลเล็คชั่นใหม่ค่าย ‘DC’

cv-dc-break-the-rule-ws

DC แบรนด์สตรีทแวร์ชั้นนำจากอเมริกา ประเดิมวางขายสินค้าคอลเล็คชั่นใหม่ล่าสุดที่เป็นผลงานของดีไซเนอร์สาวไทยที่ชนะการประกวด

โดยเมื่อปี 2015 ทาง DC จัดโครงการ Trase Yours Design Competition เพื่อเฟ้นหาสุดยอดดีไซเนอร์หน้าใหม่จากทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และผลปรากฏว่า ‘อรสินี เอี่ยมสุวรรณสุข’ นักศึกษาระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 3 คณะศิลปกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย คว้ารางวัลชนะเลิศไปได้
DC-BREAK-THE-RULE_A44
ทั้งนี้ ผลงานการออกแบบที่ชื่อ Break the Rules ของเธอ สามารถเอาชนะใจ DC ได้ด้วย คอนเซ็ปต์ที่สื่อว่า ทุกคนก็มีสิทธิที่จะคิดและแสดงออกได้อย่างเท่าเทียม จึงใช้การผสมผสานของลวดลายสีพาสเทลบนแคนวาสสีขาวและดำ เพื่อให้สามารถใส่ได้ทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นหญิงหรือชายก็ตาม

งานนี้นอกจากได้รางวัล ผลงานที่ชนะเลิศยังจะถูกนำมาผลิตขึ้นจริงด้วยคุณภาพระดับมาตรฐาน DC และจะมีการวางตามร้านของ DC ในภาคพื้นเอเชีย

ตอนนี้ คอลเลคชั่น Break The Rules จากฝีมือคนไทย ก็มีวางขายแล้วในร้าน DC ทุกสาขาในเอเชียตั้งแต่ช่วงปลายเดือนพฤศจิกายน 2016 ที่ผ่านมา โดยในคอลเลคชั่นนี้ประกอบไปด้วยรองเท้า 2 รุ่นคือ TraseCouncil Mid และหมวก Snapback 2 แบบ รวมถึงเสื้อยืด Pocket Tee อีกด้วย

สนีคเกอร์ DC รุ่น Trase ราคา 1,950 บาท

สนีคเกอร์ DC รุ่น Council Mid ราคา 3,250 บาท

DC Council

หมวก DC Snapback ราคา 1,250 บาท

DC Snapbackหมวก DC Camper ราคา 1,350 บาท

DC Camper

เสื้อยืด DC Pocket Tee ราคา 1,250 บาท

DC_tees_white copy
สาวกหรือแฟนคลับสตรีทแวร์ โดยเฉพาะค่าย DC น่าไปลองดูหรือเก็บสะสมไว้น่าจะดี เพราะนี่คือ หนึ่งในคอลเล็คชั่นที่เป็นฝีมือของคนไทยด้วยนั่นเอง